Trong không khí Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/198220/11/2020), Sáng ngày 19/11, Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ giáo dục học và Cử nhân TDTT năm 2020.

Tới dự Lễ tốt nghiệp và trao Bằng có các nhà khoa học, nghiên cứu trong lĩnh vực thể dục thể thao, các cán bộ hướng dẫn khoa học cho các nghiên cứu sinh : TS. Phạm Văn Xẹn, nguyên hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Lê Quý Phượng, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Trần Hồng Quang, nguyên P.Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Nguyễn Mạnh Phú – nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Đặng Hà Việt, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đảo cán bộ quản lý, đồng nghiệp và người thân của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ giáo dục học và Cử nhân TDTT.

Media/29_TH1043/Images/image001ad375f9b-2-e.jpg

Toàn cảnh buổi lễ tốt nghiệp và trao Bằng

Media/29_TH1043/Images/image003c0acc943-9-e.jpg

PGS. TS Đặng Hà Việt, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Đặng Hà  -  Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT TP. HCM chúc mừng và ghi nhận tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua các khó khăn để đạt được những thành tích thiết thực của các tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân TDTT. Thành công của các tân tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân TDTT ở hiện tại và tương lai sẽ góp phần khẳng định thương hiệu của Trường Đại học  TDTT TP.HCM nói riêng và cùng chung tay góp phần vào sự phát triển ngành thể dục thể thao nước nhà.

Cũng nhân dịp này, Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tất cả các thầy cô giáo, các chuyên gia trong và ngoài Trường đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, các tân cử nhân hoàn thành trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Media/29_TH1043/Images/image0052de35dea-e-e.jpg

Đại diện cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và các tân cử nhân TDTT, tân tiến sĩ Võ Quốc Thắng chia sẻ: “Chúng tôi tự hào được đào tạo dưới mái trường ĐH TDTT TP HCM ”, là đơn vị hàng đầu cả nước về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý, giảng viên, huấn luyện viên chất lượng cao về chuyên ngành TDTT.  Nơi quy tụ đội ngũ Giáo sư, Phó Giáo sư đầy uyên bác với chương trình học chất lượng cao, nội dung hiện đại và môi trường học tập, nghiên cứu hết sức thân thiện.

Thay mặt tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và cử nhân TDTT chúng tôi gửi lời cảm ơn đến những thầy, cô là những nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giảng viên đã giảng dạy, đồng hành cùng với các học viên, sinh viên để hoàn thành chương trình đào tạo để có được ngày hôm nay.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết và trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ giáo dục học và Cử nhân TDTT:

Media/29_TH1043/Images/image007e4a8cc8d-0-e.jpg

PGS. TS Đặng Hà Việt và GS. TS Lê Quý Phượng Trao bằng Tiến sĩ và Tặng Hoa cho tân Tiến sĩ Võ Quốc Thắng.

Media/29_TH1043/Images/image0099f903542-3-e.jpg

PGS. TS Đặng Hà Việt và GS. TS Lê Quý Phượng Trao bằng Tiến sĩ và Tặng Hoa cho tân Tiến sĩ Ngô Văn Hỷ

Media/29_TH1043/Images/image011b258e76e-7-e.jpg

PGS. TS Đặng Hà Việt và TS Nguyễn Thanh Bình Trao bằng Tiến sĩ và Tặng Hoa cho tân Tiến sĩ Vũ Văn Huế

Media/29_TH1043/Images/image01392c0e68b-9-e.jpg

PGS. TS Đặng Hà Việt và TS Nguyễn Thanh Bình chụp hình lưu niệm với các tân Tiến sĩ

Media/29_TH1043/Images/image015f0e2c55d-f-e.jpg

PGS. TS Đặng Hà Việt, Hiệu trưởng nhà trường Trao bằng Thạc sĩ giáo dục học và Tặng Hoa cho tân thạc sĩ

Media/29_TH1043/Images/image017c090e82b-c-e.jpg

Các tân Thạc sĩ vui mừng thể hiện niềm sung sướng và tự hào ngày tốt nghiệp

Media/29_TH1043/Images/image0193570a285-6-e.jpg

PGS. TS Đặng Hà Việt và TS Nguyễn Thanh Bình Trao bằng cử nhân và Tặng Hoa cho các tân cử nhân TDTT.