Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI
Tin tức > Trường ĐHTDTT TP.HCM tham gia “ Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2015
Trong hai ngày, 1 – 2/8/2015 Ban tư vấn tư tuyển sinh trường đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh tham gia “ Ngày  hội tư vấn xét tuyển ĐH,CĐ năm 2015”  do báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục – Đào tạo tổ chức tại trường Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh.
Ban lãnh đạo nhà trường đến chỉ đạo và động viên Ban tư vấn tuyến sinh trong
“Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2015” tại trường ĐH Bách khoa TP. HCM
Ban tư vấn đã giải đáp cặn kẽ, tận tình mọi thắc mắc, băn khoăn cho thí sinh và phụ huynh những vấn đề liên quan đến xét tuyển văn hóa và thi năng khiếu như tổ hợp xét tuyển môn văn hóa, chuyên nghành đào tạo,  môn thi năng khiếu, thể hình phù hợp với năng lực, năng khiếu của từng thí sinh. Hướng dẫn thí sinh cách làm hồ sơ xét tuyển và dự sơ tuyển năng khiếu. Trong hai ngày, đã có hơn 100 bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển và dự thi năng khiếu tại quầy từ vấn.
Ban tư vấn hướng dẫn  thí sinh chọn ngành và các chuyên ngành

Bên cạnh đó, Ban tư vấn cũng treo các băng rôn về tổ hợp xét tuyển môn văn hóa, các chuyên nghành đào tạo, các test thi tuyển môn năng khiếu và phát  hơn 3000 tờ rơi và  thông báo xét tuyển đợt 2 vào trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM. Đặc biệt, năm 2015 Ban tư vấn đã chuẩn bị các video nội dung các test tuyển sinh năng khiếu của 15 chuyên ngành từ  901 đến 915 được chiếu trên màn hình ti vi, nhằm giúp thí sinh nắm được những nội dung cơ bản khi thực hiện bài thi năng khiếu.

Thí sinh còn được đo chiều cao, cân nặng trước khi  tham gia tư vấn

Thí sinh được cán bộ  tư vấn hướng dẫn làm thủ tục dự thi

Ngoài nhiệm vụ phát tờ rơi, sinh viên của trường còn chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh

Hơn 1500 lượt thí sinh và phụ huynh đã được các cán bộ, chuyên viên của trường giải đáp mọi thắc mắc
Ngoài ra, nhà trường cũng lập đường dây nóng : 0903605367 (Ths Nguyễn Phước Xuân Mai – Phó trưởng phòng Đào tạo) nhằm tư vấn, hướng dẫn cho thí sinh ở xa và địa chỉ đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website: http://ush.edu.vn/tuyen-sinh.
Như vậy,thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: từ ngày 29/7/2015 đến hết ngày27/08/2015, ngày 28 – 29/08/2015 tổ chức thi môn năng khiếu.
           + Điểm sàn tuyển sinh năm 2015: 20 điểm. Cụ thể như sau:
      * Tổ hợp 1: Toán + Sinh + (năng khiếu x 2) + [điểm ưu tiên (nếu có)] ≥ 20 điểm
      * Tổ hợp 2: Toán + Văn + (năng khiếu x 2) + [điểm ưu tiên (nếu có)] ≥ 20 điểm
           + Xét tuyển theo điểm từ trên xuống dưới cho đến hết chỉ tiêu.
Nhà trường cũng miễn thi năng khiếu đối với các đối tượng là vận động các môn thể thao được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tổng cục Thể dục thể thao ra quyết định công nhận đẳng cấp : Kiện tướng (10 điểm), dự bị Kiện tướng (9.5 điểm), Đẳng cấp 1(9 điểm).