Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI
Tin tức > Trường ĐHTDTT TP.HCM : Gặp gỡ, tôn vinh các nhà khoa học và công bố thành lập Viện Khoa học Công ngh
Chiều 15/5 trường đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức gặp gỡ các nhà khoa học  nhân dịp hưởng ứng Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam 18/5 và công bố quyết định nâng cấp thành lập Viện nghiên cứu Khoa học Công nghệ  Thể dục Thể thao trực thuộc trường.
Tham dự buổi gặp mặt có các nhà khoa học lão thành như : PGS.TS Lê Bửu – Nguyên Tổng cục Trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao,  GS.TS Lê Nguyệt Nga , PGS.TS Nguyễn Thiệt Tình...vv..
Đại diện lãnh đạo ngành, các đơn vị và thành phố Hồ Chí Minh : TS Từ Mạnh Lương – Vụ trưởng vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Bộ VHTTDL;  Th.s Trịnh Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở khoa học công nghệ TP. Hồ Chí Minh; PGS.TS Huỳnh Trọng Khải – Hiệu trưởng trường Đại học Sự phạm Thể dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh; TS Nguyễn Thành Lâm – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và  đông đảo các nhà khoa học, cán bộ quản lý các đơn vị trong nhà trường.
Phát biểu tại nghị :  NGƯT GS.TS Lê  Quý Phượng- Hiệu trưởng nhà trường:  “Nhân dịp hưởng ứng Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam 18/5, lần đầu tiên trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi gặp gỡ các nhà khoa học nhằm giao lưu, trao đổi  và tôn vinh những nhà khoa học, tác giả của những  công trình nghiên cứu xuất sắc, có hiệu quả trong lĩnh vực Thể dục thể thao. Cũng nhân dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường cảm ơn lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch, lãnh đạo Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, lãnh đạo Sở Khoa học Công nghệ TP.Hồ Chí Minh luôn tạo điều kiện, giúp đỡ nhà trường trong lĩnh nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực Thể dục Thể thao nói riêng và trong lĩnh khoa học nghệ nói chung. Đó là điều kiện để các giảng viên trong nhà trường có điều kiện nâng cao trình độ và nghiên cứu khoa học phục vụ cho công tác giảng dạy.
TS Từ Mạnh Lương – Vụ trưởng vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Bộ VHTTDL thừa ủy quyền  Bộ VHTTDL trao quyết định thành lập Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Thể dục Thể thao trực thuộc trường ĐHTDTT TP.HCM
Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh đã vinh dự tiếp nhận và công bố quyết định số 1306/ QĐ – BVHTTDL của Bộ VHTTDL về  việc thành lập Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Thể dục Thể thao trực thuộc trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh. Viện được thành lập trên cơ sở nâng cấp từ Trung nghiên cứu Khoa học và Y học TDTT, có  chức năng tổ chức nghiên cứu khoa học và triển khai các ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực thể dục thể thao, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đại học, năng lực nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ của giảng viên, nghiên cứu viên, cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường, thực hiện các nhiệm vụ chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực thể dục thể thao…
TS .Từ Mạnh Lương – Vụ trưởng vụ KHCN&MT, Bộ VHTTDL trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Nghiên cứu KHCN Thể dục Thể thao.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, TS Từ Mạnh Lương – Vụ trưởng vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch  đã gửi lời chúc mừng đến các nhà khoa học, Viện Khoa học Công nghệ  Thể dục Thể thao trực thuộc trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh và  nhấn mạnh:  Viện Nghiên cứu Khoa học Công nghệ Thể dục Thể thao là Viện đầu tiên trong hệ thống của các Viện nghiên cứu thuộc trường Đại học  trong toàn ngành.  Đây là niềm tự hào nhưng cũng nhiều khó khăn,  thách thức đối với nhà trường, đặc biệt là công tác  điều hành Viện nghiên cứu hoạt động theo luật “ Khoa học và Công nghệ” và mong muốn các quý thầy quý cô trong nhà trường quyết tâm cao để đạt những thành tựu cao trong nghiên cứu khoa học công nghệ nhằm nâng cao chất lượng trong sự giáo dục đại học nói riêng và phục vụ cho toàn ngành thể dục thể thao nói chung.
TS Từ Mạnh Lương – Vụ trưởng vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Bộ VHTTDL phát biểu chỉ đạo
NGƯT GS.TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng nhà trưởng, Viện trưởng Viên nghiên cứu Thể dục Thể thao phát biểu bày tỏ sự quyết tâm xây dựng  Viện Nghiên cứu khoa học Thể dục thể dục thể thao theo hướng tiên tiến, hiện đại góp phần việc nâng cao chất lượng thể dục thể thao trong tương lai.
GS.TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng nhà trường kiêm Viện trưởng Viện NCKHCN Thể dục Thể thao bày tỏ quyết tâm xây dựng Viện NCKHCN theo hướng tiến tiến, hiện đại trước cán bộ lãnh Bộ và các nhà khoa học
Nhân dịp này, trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh  đã tôn vinh và tặng  giấy khen cho các nhà khoa học có những thành tựu nghiên cứu khoa học đóng góp sự phát triển nhà trường trong những năm qua.
GS.TS Lê Nguyệt Nga – được tôn vinh nhà khoa học có những đóng góp cho sự phát triển của nhà trường trong những năm vừa qua

Các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển khoa học Công nghệ trường ĐHTDTT TP.HCM

Bài và ảnh : TTTTTL