Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI
Tin tức > Trường ĐH Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức Bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho Nghiên cứ

Sáng ngày 9/4, tại Trường Đại học TDTT  TP. Hồ Chí Minh, NCS Nguyễn Hữu Vũ đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp trường với đề tài “ Nghiên cứu một số giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho sinh viên Trường Đại học Hoa Sen thành phố Hồ Chí Minh”, chuyên ngành : Giáo dục thể chất; mã số :62 14 01 03,  dưới sự hướng dẫn PSG. TS Đỗ Vĩnh và GS.TS Lê Nguyệt Nga
Tại buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ có sự tham gia đông đảo các nhà khoa học, nghiên cứu về lĩnh vực thể dục thể thao, các NCS các khóa, bạn bè, đồng nghiệp và người thân của NCS.
Description: IMG_1407.jpg
Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ cấp trường
Hội đồng bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường gồm có 7 thành viên: GS.TS Lê Qúy Phượng – Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. HCM, Chủ tịch Hội đồng;  PGS.TS Nguyễn Danh Hoàng Việt ( Viện trưởng Viện Khoa học TDTT) – Phản biện 1; TS. Đoàn Thao (nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy Ban TDTT) – Phản biện 2;  PGS.TS Huỳnh Trọng Khải
( Hiệu trưởng trường ĐH SP TDTT HCM)  – Phản biện 3; cùng 2 ủy viên Hội đồng là TS. Đặng Hà Việt ( Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hồ Chí Minh );  TS. Vũ Việt Bảo ( Phó Viện trưởng viện KHCN TDTT – Trường ĐH TDTT HCM) và TS. Lương Thị Ánh Ngọc ( Trưởng khoa GDTC – Trường ĐH TDTT HCM) – Thư ký Hội đồng.
Description: IMG_1458.jpg
Nguyên cứu sinh Nguyễn Hữu Vũ trình bày kết quả nghiên cứu luấn án Tiến sĩ trước Hội đồng
Với đề tài “ Nguyên cứu một số giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho sinh viên Trường Đại học Hoa Sen thành phố Hồ Chí Minh”,  Luận án Tiến sĩ NCS Nguyễn Hữu Vũ được Hội động bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường đánh giá như sau:
Luận án làm rõ những vấn đề lý luận cơ bản về công tác Giáo dục thể chất trường học, trong đó bao gồm đặc điểm, vị trí, những tiêu chí đánh giá sự phát triển, những nhân tố cơ bản ảnh hưởng đến giáo dục thể chất cho sinh viên trường đại học Hoa Sen.
Luận án đã xây dựng được bộ tiêu chí đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất gồm 38 tiêu chí.
Luận án đã phát hiện những thông tin toàn diện về thực trạng công tác giáo dục thể chất trong trường ĐH Hoa Sen: Chương trình giáo dục thể chất nội khóa, cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giáo dục thể chất, sự đầu tư tài chính trong giáo dục thể chất, nhân sự trong giáo dục thể chất, sinh viên trường ĐH Hoa Sen, qiu trình tổ chức đào tạo,…Qua đó, thấy được những thành tựu, khó khăn cũng như chỉ ra được nguyên nhân của những thành công trong việc nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất cho sinh viên trường ĐH Hoa Sen.
Description: phanbien.jpg
Các thành viên phản biện ( từ phải sang) : PGS.TS Nguyễn Danh Hoàng Việt,  TS. Đoàn Thao, PGS.TS Huỳnh Trọng Khải
Description: IMG_1466.jpg
Cán bộ hướng dẫn GS.TS Lê Nguyệt Nga đánh giá, nhận xét quá trình học tập và nghiên cứu đối với NCS Nguyễn Hữu Vũ
Trên cơ sở đánh giá khách quan về thực trạng công tác Giáo dục thể chất và chỉ rõ nguyên nhân và hạn chế. Luận án đã đề ra được 3 nhóm gồm 15 giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho sinh viên trường ĐH Hoa Sen, được Hội đồng đánh giá là có hiệu quả cao khi áp dụng vào thực tiễn.
Description: IMG_1491.jpg
GS.TS Lê Qúy Phượng – Chủ tịch Hội đồng công bố Quyết nghị tại buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường
Hội đồng đã họp kín và đánh giá cao kết quả Luận án Tiến sĩ của NCS Nguyễn Hữu Vũ. Thay mặt Hội đồng, GS.TS Lê Qúy Phượng đã công bố kết quả đánh giá của các thành viên và ra Quyết nghị đối với Luận án Tiến sĩ  “ Nguyên cứu một số giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho sinh viên trường đại học Hoa Sen thành phố Hồ Chí Minh”  của NCS Nguyễn Hữu Vũ đáp ứng đầy đủ của một luận án Tiến sĩ, chuyên ngành : Giáo dục thể chất, mã số: 64 14 01 03 với số phiếu tán thành là 7/7 từ các thành viên trong Hội đồng.
Description: IMG_1507.jpg
Hội đồng chấm luận án tiến sĩ cấp trường chụp ảnh lưu niệm cùng Cán bộ HD và NCS Nguyễn Hữu Vũ
                                                             Bài & ảnh : Trung tâm Thông tin tư liệu