Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI
Tin tức > Trường ĐH Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh : Tổ chức giải bóng đá truyền thống tranh cúp Bách Hiền 2
Sáng ngày 9/3/2016 tại Sân Bóng đá trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống tranh cúp Bách Hiền năm 2016
Đây là giải đấu được tổ chức thường niên do khoa Huấn luyện thể thao phối hợp với bộ môn Bóng đá tổ chức nhằm chào mừng  kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn - Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 70 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2016) và đồng thời tạo môi trường  giao lưu học hỏi giữa sinh viên giữa các khóa, sinh viên trường với các sinh viên trường bạn.
IMG_9961 (FILEminimizer).JPG
Đội bóng làm lễ khai mạc
Tới dự buổi khai mạc có Đ/c Nguyễn Thanh Bình –Bí thư Đảng ủy, PGS.TS Lê Thiết Can – Phó Hiệu trường, TS. Trần Hồng Quang – Phó Hiệu trưởng, Th.S Nguyễn Mạnh Phú – Phó Hiệu trường cùng các Trưởng, Phó Phòng, Ban, Trung tâm, Viện, Khoa, Bộ môn trong toàn trường cùng đông đảo các sinh viên các khóa tới tham gia cổ vũ.
Giải đấu năm nay quy tụ 12 đội bóng chia làm 4 bảng  gồm sinh viên các khóa  36, 37,38 của chuyên môn bóng đá thuộc hai khoa Huấn luyện thể thao và Giáo dục thể chất. Đặc biệt, năm nay giải đấu các sự tham gia của 2 đội bóng đến từ trường ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh và ĐH SP Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.
IMG_9974 (FILEminimizer).JPG
IMG_9970 (FILEminimizer).JPG
Các Đ/c trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường tặng quà lưu niệm cho các đội bóng
Theo kế hoạch của ban tổ chức, giải đấu sẽ diễn ra trong 16 ngày, từ ngày 9/3 đến ngày 25/3. Các đội bóng sẽ đấu vòng tròn một lượt, sau đó đấu loại trực tiếp để chọn ra 2 đội nhất, nhì bảng vào đá tứ kết. Chung kết và Lễ bế mạc dự kiến diễn ra vào ngày 25/3/2016.
IMG_9988 (FILEminimizer).JPG
IMG_0005 (FILEminimizer).JPG
IMG_0010 (FILEminimizer).JPG
IMG_0015 (FILEminimizer).JPG

Với sự chuẩn bị chu đáo về khâu tổ chức cũng như sự tập luyện kỹ càng của các đội bóng tham gia. Các trận đấu bóng sẽ tạo nên sự hấp dẫn khi các vận động viên tham gia với tình thần cao thượng, cống hiến những pha bóng đẹp mặt, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.
                                                              Bài & ảnh : Trung tâm thông tin và tư liệu