Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      THAY ĐỔI THỜI GIAN THI TUYỂN SINH CAO HỌC KHÓA 24 NĂM 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN NCS PHẠM HÙNG MẠNH      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.    
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Tin tức > Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM: Sắc màu cổ động
Sáng nay 2/12, tại Hội trường B1 – Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ môn Thể dục - Thể hình - Khiêu vũ thể thao đã tổ chức giải Thể dục Cổ động sinh viên năm 2015. Tham gia giải có hơn 400 sinh viên của sáu khối  thuộc chuyên ngành Giáo dục thể chất -  Trường Đại học TDTT TP. HCM. Đây là hoạt động thường xuyên của Bộ môn Thể dục – Thể hình – Khiêu vũ Thể thao vào mỗi dịp thi kết thúc môn học.
Đây cũng là nội dung nằm trong chương trình dạy và học cho sinh viên phổ tu Thể dục, với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh, góp phần định hướng về vẻ đẹp hình thể, tri thức, tâm hồn cho sinh viên đồng thời giúp cho các em sinh viên sau quá trình học được tiếp cận với một giải đấu thực sự, trải nghiệm cách thức thi đấu, tính điểm cũng như cảm giác của một cuộc thi, đồng thời tạo không khí thi đua học tập cho các em sinh viên. 
Thầy Nguyễn Trung Kiên – Trưởng Bộ môn Thể dục-Thể hình-Khiêu vũ thể thao phát biểu tại cuộc thi
 Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã lần lượt trổ tài qua các bài thể dục cổ động đầy ngẫu hứng, sáng tạo và sôi động với nhiều động tác khó như luyện vũ đạo, dựng hình tháp người, nhào lộn, tung hứng… với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.


Với sự nỗ lực không ngừng và chuẩn bị tốt cho bài thi, các đội tham dự giải đã để lại cho khán giả những tiết mục hay và đẹp mắt trong môn thể dục cổ động và đây không chỉ là động lực để các em sinh viên tiếp tục rèn luyện với bộ môn thể dục cổ động mà còn chứng minh cho việc ngoài sự chuyên cần trong học tập, sinh viên Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh luôn được trang bị những điều kiện tốt nhất để phát triển về thể chất và tinh thần trong quá trình theo học tại trường.
Kết quả giải thể dục cổ động sinh viên năm 2015.
Miss nữ: Vũ thị Kim Chi – Võ vật A6
Miss nam: Nguyễn Thanh Tuấn – Bóng chuyền A5
Nội dung cá nhân:
Giải nhất: Nhóm Avenger  - Võ vật A6
Giải nhì: Nhóm Con chim non  - Võ vật A6
Giải ba: Nhóm Superstar – Điền kinh A2
Giải khuyến khích: The Sun – Điền kinh A1
Nội dung tập thể:
Giải nhất: Take Care – Bóng đá A3
Giải nhì: We Are One – Bóng chuyền A5
Giải ba: Lucky Star – Bóng đá A4
Giải khuyến khích: The Moon – Bóng đá A3 
Một số hình ảnh trong giải “Thể dục Cổ động” năm 2015


 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.159.946
  • Đang online : 183
  • Hôm nay: 294
  • Hôm qua: 933
  • Tuần này : 1.227
  • Tháng này : 166.272
  • Tháng trước : 191.444