Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lý      Đảng bộ Trường Đại học TDTT TP. HCM: Chi bộ sinh viên tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 07 quần chúng là những Đoàn viên, Sinh viên ưu tú trong Nhà trường      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 17/09 – 22/09/2018 (Lưu hành nội bộ)      THỜI KHÓA BIỂU HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2018-2019 - QUỸ THỜI GIAN HKI (2018-2019) : 05/9/2018-26-01/2019       Đề án tuyển sinh năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI CỦA LUẬN ÁN NCS TRẦN NGỌC CƯƠNG      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 27/08 – 01/09/2018 (Lưu hành nội bộ)  Chương trình làm việc dự kiến, có thể thay đổi theo yêu cầu công tác. Lịch này thay giấy mời. Các cuộc họp đã ghi rõ thời gian, địa điểm và thành phần làm việc, đơn vị chủ động chuẩn bị, phân công cán bộ tham gia đầy đủ, đúng giờ. THỨ/ NGÀY SÁNG CH   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 38 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 38 năm chưa hề phai nhạt..
Tin tức > Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường cho nghiên cứu sinh Trần Tr
Ngày 29/03/2017 tại Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường đã tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ chuyên ngành Huấn luyện Thể thao cho Nghiên cứu sinh Trần Trọng Anh Tú với đề tài: : “Nghiên cứu ứng dụng thực hành các phương tiện chuyên môn để nâng cao kỹ năng đánh bóng cho sinh viên học Quần vợt chuyên sâu của Trường ĐH. TDTT TP.HCM” dưới sự hướng dẫn PGS.TS Nguyễn Hiệp và TS Đặng Hà Việt
Buổi bảo vệ luận án có tham dự của GS.TS Lê Nguyệt Nga, PGS.TS Lê Thiết Can, PGS.TS Lương Thị Ánh Ngọc, ThS Nguyễn Mạnh Phú, TS Nguyễn Thanh Bình, TS Nguyễn Hoàng Minh Thuận, TS Hồ Hải...và nhiều nhà khoa học thể dục thể thao, các cán bộ quản lý, giảng viên, nghiên cứu sinh và các bạn đồng nghiệp.
Hội đồng chấm luận án có 06 thành viên: GS.TS.NGƯT Lê Quý Phượng - Chủ tịch Hội đồng, PGS. TS Trần Hồng Quang – phản biện 1, TS Lê Ngọc Trung – phản biện 2, TS Vũ Thái Hồng– phản biện 3 cùng 2 ủy viên: PGS.TS Nguyễn Thành Đề , TS Nguyễn Thành Lệ Trâm và PGS. TS Bùi Trọng Toại – thư ký HĐ.
Toàn cảnh tại buổi bảo vệ luận án cấp trường
NCS Trần Trọng Anh Tú trình bày kết quả nghiên cứu  trước Hội đồng.
Luận án : “Nghiên cứu ứng dụng thực hành các phương tiện chuyên môn để nâng cao kỹ năng đánh bóng cho sinh viên học Quần vợt chuyên sâu của Trường ĐH. TDTT TP.HCM” được Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ đã thống nhất thông qua Quyết nghị với những điểm mới của Luận án như sau:
1. Bằng phương pháp nghiên cứu phân tích sinh cơ học và phương pháp kiểm tra sư phạm, luận án đã cho thấy thực trạng về kỹ thuật cơ bản của các sinh viên chuyên sâu Quần vợt trường ĐHTDTT TP.HCM có những hạn chế nhất định. Đồng thời, luận án cũng đã đánh giá thực trạng ứng dụng các phương tiện bổ trợ chuyên môn trong giảng dạy kỹ thuật Quần vợt ở các trường ĐH TDTT và các Trung tâm Huấn luyện Quần vợt trong cả nước. Những hạn chế này cần được khắc phục để đáp ứng theo yêu cầu thực tiễn.
2. Đã lựa chọn được 98 bài tập sử dụng 36 phương tiện bổ trợ chuyên môn nhằm chuẩn hóa kỹ thuật cơ bản trong quá trình giảng dạy với chương trình thực nghiệm 4 học kỳ với thời lượng là 540 tiết.
3. Kết quả thực nghiệm cho thấy, sau 4 học kỳ mức độ tăng tiến ở 2 test sư phạm đều có ý nghĩa thống kê với p < 0,05. Góc độ khớp đã được cải thiện, mức độ sai lệch so với mô hình chuẩn giảm đi rõ rệt. Điểm kỹ thuật của nhóm thực nghiệm tốt hơn nhóm đối chứng. Điều đó chứng tỏ việc ứng dụng các phương tiện và dụng cụ bổ trợ chuyên môn trong giảng dạy kỹ thuật cơ bản đã mang lại hiệu quả cao.
4. Đã xây dựng được hệ thống tiêu chuẩn đánh giá trình độ kỹ thuật cơ bản  qua 2 test sư phạm: test ITN và đánh bóng 200 lần vào tường cho sinh viên chuyên sâu quần vợt trường Đại học TDTT TPHCM. Hệ thống tiêu chuẩn này có thể áp dụng để tuyển chọn và  đánh giá mức độ hoàn thiện kỹ thuật của sinh viên quần vợt và các đối tượng tham gia tập luyện ở các mức độ khác nhau.
 
PGS.TS  Nguyễn Hiệp nhận xét, đánh giá quá trình nghiên cứu của NCS Trần Trọng Anh Tú
Hội đồng đi tới kết luận đề tài : “Nghiên cứu ứng dụng thực hành các phương tiện chuyên môn để nâng cao kỹ năng đánh bóng cho sinh viên học Quần vợt chuyên sâu của Trường ĐH. TDTT TP.HCM” của NCS Trần Trọng Anh Tú đã đáp ứng các yêu cầu của một luận án tiến sỹ, chuyên ngành : Huấn luyện thể thao, mã số : 62 14 01 04 với số phiếu tán thành là 6/6 (đạt 100%), và trân trọng đề nghị trường ĐH TDTT TP.HCM công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ khoa học giáo dục cho NCS Trần Trọng Anh Tú

 
                     
Khách mời, HĐ chấm luận án, cán bộ hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm cùng NCS Trần Trọng Anh Tú
                                                                                 Bài & ảnh : Trung tâm TTTL
 
 
 
 
 
 
 
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
38%
 
61%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 1.847.461
  • Đang online : 171
  • Hôm nay: 105
  • Hôm qua: 1.516
  • Tuần này : 5.361
  • Tháng này : 172.837
  • Tháng trước : 241.242