Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lý      THỜI KHÓA BIỂU HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2018-2019 - QUỸ THỜI GIAN HKI (2018-2019) : 05/9/2018-26-01/2019       LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 15/10 – 20/10/2018 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tổ chức Water Safety Việt Nam khai giảng lớp đào tạo “Hướng dẫn viên dạy bơi và an toàn dưới nước” đợt 2 năm 2018      Đề án tuyển sinh năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI CỦA LUẬN ÁN NCS TRẦN NGỌC CƯƠNG      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      Thông báo: Tổ chức Lễ tốt nghiệp và phát bằng cho sinh viên khóa 37
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 38 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 38 năm chưa hề phai nhạt..
Tin tức > Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Nguyễn
Ngày 14/7, tại Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ tổ chức bảo vệ luận án cấp trường cho NCS Nguyễn Thị Lý với đề tài: “Nghiên cứu xác định mô hình vận động viên thể dục dụng cụ nữ cấp cao Việt Nam”, Chuyên ngành: Giáo dục thể chất;  Mã số: 62140103, do 2 cán bộ hướng dẫn: TS Nguyễn Kim Lan và TS Nguyễn Thành Ngọc.
Đến dự có:  PGS.TS Đặng Hà Việt – Hiệu Trưởng nhà trường, TS Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, cùng đông đảo các nhà khoa học, nghiên cứu sinh, đồng nghiệp, bạn bè của NCS.
IMG_8353
Toàn cảnh tại buổi bảo vệ luận án
Hội đồng chấm luận án có 07 thành viên: GS.TS Lê Qúy Phượng làm Chủ tịch Hội đồng,  PGS.TS Nguyễn Kim Xuân – phản biện 1; GS.TS Lê Nguyệt Nga – Phản biện 2, PGS.TS Nguyễn Thành Lộc - Phản biện 3 cùng 2 ủy viên: TS Nguyễn Thị Gấm, TS Dương Thị Thùy Linh và Thư ký HĐ: PGS.TS Lưu Thiên Sương.
Tên luận án: “Nghiên cứu xác định mô hình vận động viên thể dục dụng cụ nữ cấp cao Việt Nam”, Chuyên ngành Giáo dục thể chất; Mã số: 62140103, được hội đánh giá như sau:
-         Luận án đã xác định và lựa chọn được 30 chỉ số kiểm tra hình thái, 8 chỉ số da tay, 16 test kiểm tra thể lực, 13 test kiểm tra kỹ thuật, 4 test kiểm tra tâm lý và 5 test kiểm tra chức năng cho VĐV TDDC nữ cấp cao Việt Nam.
-         Luận án đã xác định được mô hình và tỷ trọng các chỉ số hình thái, thể lực. kỹ thuật, chức năng, tâm lý của VĐV TDDC nữ cấp cao VN.
-         Xác định được mô hình thực tế và mô hình lý tưởng của VĐV TDDC VN còn yếu so với  VĐV cấp cao thế giới.
IMG_8359
NCS  Nguyễn Thị Lý trình bày quả nghiên cứu trước Hội đồng
phan bien copy
  IMG_8383
TS Nguyễn Kim Lan phát biểu đánh giá quá trình nghiên cứu của NCS Nguyễn Thị Lý
IMG_8396
Hội đồng chấm luận án tiến sĩ đưa ra quyết nghị  với 7/7 thành viên đồng ý và trân trọng đề nghị Trường Đại học TDTT TP. HCM công nhận học vị tiến sĩ cho NCS Trần Thị Lý.
                                                                                 Bài&ảnh :TTTTTL