Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lý      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 16/7- 21/7/2018(Lưu hành nội bộ)      Trường đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức thành công bảo vệ luận văn thạc sĩ K21, đợt tháng 6 và tháng 7 năm 2018      THÔNG BÁO TUYỂN NGHIÊN CỨU SINH NĂM 2018      Đề án tuyển sinh năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI CỦA LUẬN ÁN NCS TRẦN NGỌC CƯƠNG      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 09/07 – 14/07/2018 (Lưu hành nội bộ)
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 38 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 38 năm chưa hề phai nhạt..
Tin tức > Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Trần N
Ngày 20/5, tại Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bảo vệ luận án cấp trường cho NCS Trần Ngọc Cương với đề tài luận án: “Nghiên cứu xây dựng chương trình các môn thể thao tự chọn theo mô hình câu lạc bộ trong đào tạo tín chỉ của sinh viên Trường Đại học Sài Gòn;  Ngành: Giáo dục học;  Mã số: 9140101, do 2 cán bộ hướng dẫn: PGS.TS Nguyễn Viết Ngoạn và GS.TS Lê Nguyệt Nga.
Buổi bảo vệ luận án có tham dự của TS. Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học TDTT TP.HCM cùng đông đảo các nhà khoa học, nghiên cứu sinh, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình của NCS tham dự.
Hội đồng chấm luận án có 07 thành viên: PGS.TS Lê Thiết Can làm Chủ tịch Hội đồng, PGS.TS Lê Đức Chương – phản biện 1; PGS.TS Bùi Quang Hải– Phản biện 2, PGS.TS Nguyễn Văn Phúc - Phản biện 3 cùng 2 ủy viên: TS. Phạm Quang Bản, PGS.TS  Nguyễn Hoàng Minh Thuận và Thư ký HĐ: PGS.TS Lưu Thiên Sương.
Toàn cảnh tại buổi bảo vệ luận án
+ Từ khảo sát thực trạng các điều kiện đảm bảo cho chương trình các môn thể thao tự chọn trường Đại học Sài Gòn. Thông qua bộ tiêu chuẩn AUN để đánh giá kết quả khảo sát về thực trạng chương trình các môn thể thao tự chọn của trường.
+ Đề tài đã cải tiến và xây dựng 05 chương trình của các môn thể thao tự chọn cho Trường Đại học Sài Gòn là: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, bóng rổ và cầu lông. Thời lượng của mỗi môn là 03 tín chỉ, 90 tiết học.
+ Nghiên cứu sinh đã ứng dụng 05 chương trình môn thể thao tự chọn trong chương trình đào tạo theo hệ thống tín chỉ của Trường Đại học Sài Gòn. Hình thức đào tạo theo mô hình quản lý câu lạc bộ TDTT trong trường học. Kết quả nghiên cứu đã thu được một số hiệu quả về thể lực, sự hài lòng và nhất là thành tích học tập môn GDTC của sinh viên Trường Đại học Sài Gòn.

Các thành viên phản biện (từ trái qua): PGS.TS Lê Đức Chương – phản biện 1; PGS.TS Bùi Quang Hải– Phản biện 2, PGS.TS Nguyễn Văn Phúc - Phản biện 3
GS.TS Lê Nguyệt Nga – cán bộ hướng dẫn đánh giá nhận xét quá trình học tập và nghiên cứu của NCS Trần Ngọc Cương.
PGS.TS Lê Thiết Can – chủ tịch HĐ đọc Quyết nghị trước HĐ
Hội đồng chấm luận án tiến sĩ đưa ra quyết nghị  với 7/7 thành viên tán thành và trân trọng đề nghị Trường Đại học TDTT TP.HCM công nhận học vị tiến sĩ cho tân NCS Trần Ngọc Cương.
NCS Trần Ngọc Cương chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô hướng dẫn (PGS.TS Nguyễn Viết Ngoạn và GS.TS Lê Nguyệt Nga)
HĐ chấm luận án và cán bộ hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm cùng tân TS Trần Ngọc Cương
                                                                                                        Bài&ảnh:TTTTTL