Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI
Tin tức > Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Khai mạc “Ngày hội Văn hóa Thể thao năm 2016”
Hướng tới ngày Kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh (1976 – 2016), sáng ngày 7/5, Khoa giáo dục Thể chất phối hợp với các đơn vị trong nhà trường tổ chức “Ngày hội Văn hóa Thể thao năm 2016”.
Theo kế hoạch của Ban tổ chức, “Ngày hội Văn hóa - Thể thao năm 2016” sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 29 tháng 5 năm 2016, “Ngày hội Văn hóa - Thể thao năm 2016” có sự tham gia của đông đảo các Huấn luyện viên, vận động viên đến từ nhiều đơn vị như: Khoa Giáo dục thể chất – Trường ĐH Sư phạm TP.HCM; Khoa giáo dục thể chất – Trường Đại học Bình Dương; Khoa GDQP AN & GDTC - Trường ĐH Sài Gòn; Bộ môn Giáo dục thể chất – Trường ĐH Hoa Sen cùng Sinh viên chính quy các khóa 35, 36, 37, 38 - Chuyên ngành Giáo dục thể chất, Quản lý TDTT, Thể thao giải trí, Y  Sinh học TDTT của Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh.
Trong suốt quá trình tổ chức Ngày hội Văn hóa Thể thao năm 2016”, các Đoàn đăng ký số lượng vận động viên tham gia ở các nôi dụng như Bóng đá, Bắn cung, Thể dục cổ động, Kéo co…
Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi cho các bạn sinh viên để đạt được nhiều thành tích và học tập được tốt hơn. Đồng thời là cầu nối giao lưu, gặp gỡ giữa sinh viên trường bạn và sinh viên các khóa, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau học hỏi và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực hoạt động và học tập, xây dựng một tập thể sinh viên vừa học giỏi vừa trẻ trung và năng động.
Một số hình ảnh trong ngày khai mạc “Ngày hội Văn hóa Thể thao năm 2016”

Description: IMG_3216 (FILEminimizer).JPG
Đông đảo các Đại biểu, HVL, VĐV góp mặt tại Lễ Khai mạc

Description: IMG_3248 (FILEminimizer).JPG