Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lý      THỜI KHÓA BIỂU HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2018-2019 - QUỸ THỜI GIAN HKI (2018-2019) : 05/9/2018-26-01/2019       LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 15/10 – 20/10/2018 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tổ chức Water Safety Việt Nam khai giảng lớp đào tạo “Hướng dẫn viên dạy bơi và an toàn dưới nước” đợt 2 năm 2018      Đề án tuyển sinh năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI CỦA LUẬN ÁN NCS TRẦN NGỌC CƯƠNG      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      Thông báo: Tổ chức Lễ tốt nghiệp và phát bằng cho sinh viên khóa 37
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 38 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 38 năm chưa hề phai nhạt..
Tin tức > Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiê
Ngày 27/01/2018, tại Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh, Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ, tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường cho NCS Nguyễn Thanh Hùng với đề tài: “Xây dựng chương trình giáo dục thể chất học phần tự chọn, ngoại khóa cho sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn”.   Chuyên ngành: Giáo dục thể chất;  Mã số: 62 14 01 03, do 2 cán bộ hướng dẫn: PGS.TS Lê Thiết Can và PGS.TS Nguyễn Đăng Chiêu.
Buổi bảo vệ luận án có sự tham dự của TS. Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy cùng đông đảo các nhà khoa học, nghiên cứu sinh, đồng nghiệp, bạn bè của NCS tham dự.
Hội đồng chấm luận án có 07 thành viên: GS.TS.NGƯT Lê Quý Phượng -Chủ tịch Hội đồng, PGS.TS Nguyễn Danh Hoàng Việt – phản biện 1; PGS.TS Vũ Việt Bảo – Phản biện 2, PGS.TS Bùi Quang Hải - Phản biện 3 cùng 2 ủy viên: TS. Đàm Quốc Chính, PGS.TS Châu Vĩnh Huy và Thư ký HĐ: TS Trịnh Toán
Hội đồng chấm luận án tiến sĩ
Nghiên cứu sinh Nguyễn Thanh Hùng trình bày kết quả nghiên cứu  trước Hội đồng
Luận án với đề tài “Xây dựng chương trình giáo dục thể chất học phần tự chọn, ngoại khóa cho sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn”, được hội đồng chấm luận án Tiến sĩ đã thống nhất thông qua Quyết nghị với những kết quả đạt được của Luận án như sau:
1. Luận án làm rõ những vấn đề lý luận cơ bản về công tác Giáo dục thể chất trường học. Đánh giá được thực trạng công tác giáo dục thể chất sinh viên trong trường Đại học Quy Nhơn về các mặt: thực trạng chương trình giáo dục thể chất nội, ngoại khoá và hoạt động của các câu lạc bộ thể dục thể thao, thực trạng thể chất học sinh và các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển thể chất của sinh viên trường Đại học Quy Nhơn.
2. Luận án đã xác định đổi mới được mô hình xây dựng chương trình giáo dục thể chất nội, ngoại khóa với 2 nội dung: Học phần tự chọn nội khóa, ngoại khóa câu lạc bộ thể dục thể thao: học phần thể thao tự chọn 9 môn: (Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, bóng ném, bóng bàn và võ thuật (cổ truyền Việt nam, Karatedo, Taekwondo), xây dựng mô hình câu lạc bộ thể dục thể thao ngoại khóa cho sinh viên(06 CLB): Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn và Võ cổ truyền Việt Nam, và phân bổ tập luyện 60 tiết tương ứng 2 học kỳ, để ứng dụng trong giờ học thể thao tự chọn nội khóa, ngoại khóa nhằm rèn luyện thể chất và nâng cao sức khỏe cho sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn.
3. Luận án đã tiến hành kiểm nghiệm và đánh giá hiệu quả nội dung giảng dạy nội, ngoại khóa trong thời gian 10 tháng. Kết quả kiểm nghiệm đã chứng minh với việc sử dụng 9 môn tự chọn trong học phần tự chọn nội khóa và 06 môn theo mô hình câu lạc bộ học ngoại khóa, đã đem lại hiệu quả cao đối với phát triển thể chất của sinh viên. Qua quá trình tổ chức thực nghiệm trong thực tiễn, kết quả kiểm chứng đã cho thấy tính hiệu quả đổi mới của chương trình giáo dục thể chất học phần tự chọn, ngoại khóa so với chương trình đào tạo cũ.
Các thành viên phản biện (từ trái qua): PGS.TS Nguyễn Danh Hoàng Việt – phản biện 1; PGS.TS Vũ Việt Bảo – Phản biện 2, PGS.TS Bùi Quang Hải - Phản biện 3
GS.TS.NGƯT Lê Quý Phượng - Chủ tịch Hội đồng đọc Quyết nghị trước Hội đồng
Hội đồng đi tới kết luận đề tài: “Xây dựng chương trình giáo dục thể chất học phần tự chọn, ngoại khóa cho sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn” của NCS Nguyễn Thanh Hùng đã đáp ứng các yêu cầu của một luận án tiến sĩ, chuyên ngành: Giáo dục thể chất;  Mã số: 62 14 01 03 với số phiếu tán thành là 6/6 thành viên hội đồng có mặt (vắng PGS.TS Châu Vĩnh Huy- ủy viên Hội đồng), trân trọng đề nghị Trường ĐH TDTT TP.HCM công nhận học vị tiến sĩ cho NCS Nguyễn Thanh Hùng.
Khách mời, Hội đồng chấm luận án, cán bộ hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm cùng NCS Nguyễn Thanh Hùng
                                                                      Bài& ảnh :Trung tâm TTTL