Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho 2 Nghiên cứu sinh: Phạm Thị Hiên và Nguyễn Trung Kiên      Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.Hồ Chí Minh lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 - 2020.      ĐIỂM THI CAO HỌC KHÓA 23, ĐỢT 2 - 2018       LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/12 – 15/12/2018 (Lưu hành nội bộ)      Đề án tuyển sinh năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI CỦA LUẬN ÁN NCS TRẦN NGỌC CƯƠNG      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN TRUNG KIÊN      Đảng bộ Trường Đại học Thể dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh (TDTT TP. HCM): Long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thiết Can   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 38 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 38 năm chưa hề phai nhạt..
Tin tức > Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ khoa học giáo dục -
Ngày 26/5/2017 Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ khoa học giáo dục cho 34 học viên của khóa Cao học 20, đợt 1 thuộc 2 chuyên ngành : Giáo dục thể chất và Huấn luyện thể thao.
Theo kế hoạch, Khoa Sau đại học đã tổ chức 03 hội đồng chấm luận văn thạc sỹ. Các thành viên hội đồng là các nhà khoa học, cán bộ quản lý, giảng viên trong và ngoài trường có nhiều kinh nghiệm trong  chuyên ngành đào tạo.
Đánh giá chung từ  Hội đồng chấm luận văn, hầu hết các luận văn đều lấy đề tài từ thực tiễn của xã hội gắn liền với chuyên nghành thể dục thể thao, phù hợp với chuyên môn, có sự đầu tư nghiên cứu, đưa ra các phương pháp hợp lý, giải quyết vấn đề một cách khoa học.
Sau 1 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, các hội đồng đã chấm 34 luận văn thạc sỹ thuộc hai chuyên ngành: Giáo dục thể chất và Huấn luyện thể thao. Các học viên đã hoàn thành tốt phần trình bày kết quả nghiên cứu luận văn thạc sĩ của mình trước Hội đồng.
Với những kết quả đạt được  đã phản ánh chính xác trình độ của học viên và chất lượng đào tạo Thạc sỹ khoa học giáo dục của Nhà trường. Kết quả này cũng là cơ sở, là động lực để các học viên bảo vệ đợt 2 tiếp tục phấn đấu vươn lên đạt kết quả tốt hơn nữa. Đây chính là sự đóng góp vào việc xây dựng thượng hiệu, khẳng định chất lượng đào tạo nguồn lao động chất lượng cao của nhà trường nhằm đáp ứng và thúc đẩy sự phát triển của ngành thể dục thể thao khu vực phía nam nói riêng và trong cả nước nói chung.
Một số hình ảnh tại các hội đồng chấm luận văn
Hội đồng 1 do GS.TS Lê Qúy Phượng làm Chủ tịch Hội đồng
Hội đồng 2 do PG.TS Lê Thiết Can làm chủ tịch Hội đồng
                     
Hội đồng 3 do PGS.TS Trần Hồng Quang làm Chủ tịch hội đồngCác học viên tự tin trình bày kết quả nghiên cứu luận văn thạc sĩ trước hội đồng
                                                                                                           Bài & ảnh : Trung tâm TT-TL
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
38%
 
61%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 1.956.341
  • Đang online : 140
  • Hôm nay: 1.137
  • Hôm qua: 1.078
  • Tuần này : 3.186
  • Tháng này : 153.395
  • Tháng trước : 163.068