Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI
Tin tức > Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ khoa học giáo dục
Ngày 19/09/2016 Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức thành công bảo vệ luận văn thạc sĩ khoa học giáo dục cho 137 học viên của khóa cao học 18 và  19.
Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ đợt này có sự tham dự 60 các nhà khoa học, cán bộ  quản lý, cán bộ giảng dạy có kinh nghiệm trong lĩnh vực thể dục thể thao trong cả nước. Trong đó có 5 Giáo sư, 10 Phó Giáo sư, 45 Tiến sĩ đến từ Viện Khoa học Thể dục thể thao, Bộ VHTT&DL, Bộ GD&ĐT; trường ĐH TDTT Bắc Ninh, trường ĐH TDTT Đà Nẵng, trường ĐH Sư Phạm TDTT Hà Nội, trường ĐH Sư Phạm TDTT Hồ Chí Minh; các trung tâm : Huấn luyện Quốc Gia Hà Nội, Huấn luyện Quốc Gia  TP. Hồ Chí Minh…và trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh.
Đông đảo các nhà khoa học tại Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ khoa học giáo dục năm 2016 tại Trường Đại học TDTT TP HCM
Tại buổi lễ khai mạc, NGƯT. GS. TS Lê Quý Phượng – Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng trường ĐH Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn sự đóng góp quý báu của các nhà khoa học đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn, phản biện, chấm điểm luận văn thạc sĩ. Đồng thời, Chủ tịch Hội đồng cũng đề nghị các quý thành viên trong các Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ làm việc khách quan, nghiêm túc, công tâm và đúng quy trình. Ngoài ra NGƯT. GS. TS Lê Quý Phượng đánh giá cao sự nỗi lực học tập, nghiên cứu và bày tỏ sự tin tưởng đối với 137 học viên sẽ hoàn thành tốt bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt này.
GS.TS Lê Quý Phượng phát biểu tại lễ khai mạc
Sau lễ khai mạc, các Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ bắt đầu làm việc tại khu giảng đường. Mỗi Hội đồng chấm luận văn gồm có 1 Chủ tịch, 2 thành viên phản biện, 1 Ủy viên và 1 thư ký. Các học viên được trình bày báo cáo luận văn thạc sĩ của mình trong vòng 15 phút, sau đó trả lời các câu hỏi từ thành viên Hội đồng.
Tính đến 16h30, 137 học viên đã hoàn thành tốt trình bày báo cáo bảo vệ luận văn thạc sĩ khoa học giáo dục trước Hội đồng. Theo đánh giá chung từ phía Hội đồng chấm luận văn, hầu hết các luận văn đều lấy đề tài từ thực tiễn của xã hội gắn liền với chuyên nghành thể dục thể thao, có sự đầu tư nghiên cứu, đưa ra các giải pháp khả thi, giải quyết tốt vấn đề một cách khoa học.
Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ diễn ra thành công tốt đẹp, 100% các học viên đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ khoa học giáo dục. Đây chính là sự đóng góp vào việc xây dựng thượng hiệu, khẳng định chất lượng đào tạo trong kế hoạch đào tào nguồn lao động chất lượng cao của nhà trường nhằm đáp ứng và thúc đẩy sự phát triển của ngành thể dục thể thao khu vực phía nam nói riêng và trong cả nước nói chung.
Một số hình ảnh tại các hội đồng chấm luận văn
Bài & ảnh : Trung tâm Thông tin tư liệu