Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh (TDTT TP. HCM): Chào đón tân sinh viên Đại học chính quy khóa 42 nhập học      Trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHTDTT TP. HCM): Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho 02 Nghiên cứu sinh (NCS), Vũ Văn Huế và NCS Lê Thị Trà Lý      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS LƯƠNG QUỐC HÙNG      Thởi khóa biểu học kỳ I năm học 2019-2020      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 16/9 - 21/9/2019 (Lưu hành nội bộ)      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      DANH SÁCH THÍ SINH DỰ THI CAO HỌC KHÓA 24 NĂM 2019      Đảng ủy – Ban lãnh đạo Đảng bộ trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đi thực tế tại khu di tích lịch sử cấp Quốc gia đặc biệt Côn Đảo
Tin tức > Trường đại học Thể dục Thể thao Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức “Đối thoại với sinh viên”
Sáng ngày 28/1/2015, Trường đại học Thể dục Thể thao thành phố  Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi đối thoại giữa nhà trường và đại diện sinh viên các khóa chính qui đang học tập tại trường.

Toàn cảnh buổi đối thoại
Tới dự buổi đối thoại có sự hiện diện của GS.TS NGƯT Lê Qúy Phượng - Hiệu trưởng nhà trường, Th.s Nguyễn Mạnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Lê Thiết Can - Phó hiệu trưởng nhà trường, TS Trần Hồng Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường  và đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm và các bộ môn.
Th.s Nguyễn Mạnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách công tác Chính trị và quản lý sinh viên phát biểu khai mạc và điều hành buổi đối thoại.

Ban tổ chức buổi đối thoại với sinh viên
Sau hơn 2 giờ đối thoại với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ đã có 56 ý kiến của sinh viên đại diện cho các khóa, các Khoa được gửi tới Ban Giám hiệu, các Khoa, các Bộ môn và các phòng chức năng. Đại diện Ban giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, các phòng, bộ phận liên quan giải đáp thỏa đáng các ý kiến của sinh viên.
 Các ý kiến tập trung chủ yếu vấn đề liên quan đến đăng ký tín chỉ, lịch thi, xếp loại học tập, học phí, học bổng, thang điểm chuẩn ngoại ngữ xét tốt nghiệp và cơ sở vật chất phục vụ cho học tập và rèn luyện… Bên cạnh đó nhiều ý kiến của sinh viên có những ý tưởng xây dựng nhà trường vững mạnh đều được Ban giám hiệu tán thành và quan tâm nghiên cứu để thực hiện trong thời gian tới.

Sinh viên nêu lên ý kiến trong buổi đối thoại
Ngoài ra tại buổi đối thoại, Ban lãnh đạo nhà trường trao đổi thêm với sinh viên về Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế nhằm giúp sinh viên hiểu thêm để có phương pháp pháp học tập hiểu quả nhằm nâng cao năng lực, phát huy khả năng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nghành và đất nước.
Kết luận buổi đối thoại, GS.TS NGƯT Lê Qúy Phượng – Hiệu trưởng nhà trường đã hoan nghênh các cán bộ quản lý Khoa, Phòng, Trung tâm, bộ môn đã trao đổi, giải đáp với  sinh viên  dựa trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ. Đồng thời Hiệu trưởng chia sẻ : “Kinh tế đất nước đang trong thời gian khó khăn, nên mọi kinh phí đầu tư cho cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập đều phải sàng lọc, nghiên cứu kỹ trước khi thực hiện và mong các em sinh viên cùng với nhà trường, các thầy cô giáo khắc phục mọi khó khăn vươn lên để đạt thành tích học tập cao nhất”.

GS.TS NGƯT Lê Qúy Phượng phát biểu kết luận tại buổi đối thoại
Lấy chủ đề “đặt người học làm trung tâm”, buổi đối thoại diễn ra trong không khí sôi nổi, thân mật, cởi mở, phát huy tinh thần dân chủ và tinh thần xây dựng cho nhà trường ngày càng vững mạnh.