Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI
Tin tức > Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh : Tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao chà
Hướng tới kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn – TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), 70 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/ 2016), thi đua chào mừng 40 năm ngày thành lập Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh. Đoàn Thanh niên, các khoa và bộ môn đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động TDTT có ý nghĩa thiết thực, thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên các khóa trong toàn trường và các vận động viên đến từ nhiều đơn vị khác tham dự.
Diễn ra đầu tiên trong chuỗi hoạt động thể thao là “ Giải bóng đá tranh cúp Bách Hiền năm 2016”.
Giải đấu quy tụ 12 đội bóng  chia làm 4 bảng  gồm sinh viên các khóa  36, 37, 38 của chuyên ngành bóng đá thuộc hai khoa Huấn luyện thể thao và Giáo dục thể chất. Đặc biệt, năm nay giải đấu có sự tham gia của 2 đội bóng đến từ Trường ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh và ĐH SP Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.
Với sự chuẩn bị chu đáo về khâu tổ chức cũng như sự tập luyện kỹ càng của các đội bóng tham gia. Các trận đấu bóng tạo nên sự hấp dẫn khi các vận động viên tham gia với tình thần cao thượng, cống hiến những pha bóng đẹp mặt, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.
Sau 16 ngày tranh tài (từ ngày 9/3 đến ngày 25/3), kết quả chung cuộc:  Đội bóng K36B3- HLTT đạt nhất vàng, Đội bóng K36B4 - HLTT đạt giải nhì và Đội bóng K37B4-HLTT đạt giải ba.

Description: IMG_0713 (FILEminimizer).JPG
GS.TS Lê Qúy Phượng và nhà tài trợ chính trao cúp vàng cho Đội bóng K36B3- HLTT
Description: IMG_0699 (FILEminimizer).JPG
PGS.TS Lê Thiết Can và PGS.TS Nguyễn Tiên Tiến trao gải nhì Đội bóng K36B4 – HLTT

Description: IMG_0741 (FILEminimizer).JPG
Đại biểu, ban tổ chức giải chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng xuất sắc nhất giải
Tiếp đến là “Giải bóng chuyền truyền thống - năm 2016”.
Giải Bóng chuyền truyền thống năm 2016 với sự tham gia của 20 đội bóng nam, nữ đến từ các khóa 36, 37, 38 khoa Huấn luyện thể thao và Giáo dục thể chất. Ngoài ra tham dự giải lần này còn có các đội bóng đến từ các đơn vị bạn như: ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh; Đội tuyển Trẻ Long An và Đội tuyển Cựu sinh viên của trường.
Sau 8 ngày tranh tài (từ ngày 17/3 đến ngày 25/3). Kết quả chung cuộc: Nội dung Bóng chuyền nam: Đội tuyển Cựu sinh viên Trường dành giải Giải nhất; giải nhì thuộc về Khóa 37 Khoa HLTT và Giải ba -  Khóa 36 khoa HLTT. Nội dung Bóng chuyền nữ : Đội tuyển Trẻ Long An 2 đạt giải nhất; Giải nhì thuộc về đội Bình dương và  giải ba đội trẻ Long An 1.
Description: DSC07516.JPG

Description: DSC07330 (FILEminimizer).JPG

Description: DSC07353 (FILEminimizer).JPG

Bên cạnh những môn thể thao mang tính tập thể cao, sáng ngày 25/3, Bộ môn Võ đã tổ chức “ Giải võ cổ truyền mở rộng lần thứ V- năm 2016”.
Giải đấu năm nay có sự tham dự gần 100 VĐV đến từ nhiều đơn vị như  Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học An ninh Nhân dân, Đại học KHXH&NV TP. Hồ Chí Minh, ĐH SP Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh và sinh viên Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh, ở nhiều hạng cân hạng cân khác nhau (Nam : Thi đấu ở 10 hạng cân, Nữ: Thi đấu ở  6 hạng cân). Qua giải đấu đã thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, công tác trọng tài và sự chuyên nghiệp của các vận động viên tham dự giải.
Sau một ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao  bộ chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên đạt thành thích cao tại giải.
Description: IMG_0471 (FILEminimizer).JPG
Các vận động viên của các đơn vị trong buổi lễ khai mạc
Description: IMG_0557 (FILEminimizer).JPG
Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy gióng trống khai mạc giải