Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI
Tin tức > Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ khoa học giáo
Sáng ngày 30/01/2016, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Nghiên cứu sinh (NCS) Lưu Thiên Sương đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ Khoa học Giáo dục với đề tài “Nghiên cứu một số nhân tố ảnh hưởng đến sức mạnh của vận động viên cử tạ Thành phố Hồ Chí Minh”, chuyên ngành Huấn luyện thể thao (Mã số: 62 14 01 04), dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS. TS Nguyễn Hiệp và GS. TS Chang Keun Kim.
Đến dự buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường về phía khách mời có  GS.TS Đào Mạnh Hùng - Vụ trưởng, Vụ Đào tạo – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; TS. Đặng Hà Việt – Giám đốc Trung tâm HLTT Quốc gia TP. HCM; về phía Nhà trường có ThS. Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy Nhà trường; TS. Trần Hồng Quang – P. Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Mạnh Phú – P. Hiệu trưởng ; đại diện cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc trường, các nhà khoa học, đồng nghiệp và gia đình của NCS.
GS.TS Đào  Mạnh Hùng cùng đông đảo các khoa học, cán bộ quản lý, bạn bè, đồng nghiệp tới dự buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ
Hội đồng chấm luận án cho NCS. Lưu Thiên Sương gồm 07 thành viên: GS.TS. Lê Quý Phượng, Hiệu trưởng Nhà trường - Chủ tịch Hội đồng; GS.TS. Lưu Quang Hiệp (Phản biện 1); GS. TS Lê Nguyệt Nga (Phản biện 2); PGS. TS Lê Đức Chương (Phản biện 3); PGS. TS Bùi Quang Hải (Ủy viên); PGS. TS Trịnh Hữu Lộc (Ủy viên); PGS. TS Lê Thiết Can (Ủy viên Thư ký).

Hội đồng chấm luận án tiến sĩ cấp trường tại buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cho NCS Lưu Thiên Sương

NCS. Lưu Thiên Sương trình bày kết quả nghiên cứu đề tài “Nghiên cứu một số nhân tố ảnh hưởng đến sức mạnh của vận động viên cử tạ Thành phố Hồ Chí Minh” tại buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ
Theo đánh giá của Hội đồng, đây là một công trình nghiên cứu khoa học công phu, nghiêm túc, có ý nghĩa về lý luận và thực tiễn, có giá trị khoa học, độ tin cậy và tính ứng dụng thiết thực. Kết quả nghiên cứu của luận án về đặc điểm hình thái, cấu trúc cơ thể, thành phần sợi cơ và bước đầu nghiên cứu ảnh hưởng của bài tập trợ kháng tức thời đến hoạt động của tế bào gốc và tổng hợp protein đã cho kết quả tốt, điều này giúp cho vấn đề tuyển chọn và đào tạo VĐV cự tạ đạt hiệu quả cao hơn. Luận án còn là cơ sở khoa học và là tài liệu tham khảo hữu ích. Với những giá trị đáng ghi nhận đó, luận án đã được toàn thể Hội đồng chấm luận án đánh giá cao.

Các thành viên phản biện:  GS.TS. Lưu Quang Hiệp,  GS. TS Lê Nguyệt Nga , PGS. TS Lê Đức Chương (từ trái sang)

PGS. TS Bùi Quang Hải (ủy viên), PGS. TS Trịnh Hữu Lộc (ủy viên) đọc bản nhận xét đánh giá luận án và  PGS. TS Lê Thiết Can (Ủy viên Thư ký) đọc bản tổng kết các nhận xét các các thành viên trong hội đồng (từ trái qua)

Cán bộ  hướng dẫn GS. TS Chang Keun Kim đánh giá quá trình học tập và nghiên cứu đề tài Luận án Tiến sĩ đối với NCS Lưu  Thiên Sương tại buổi  bảo vệ
Hội đồng chấm luận án đã họp và đánh giá cao kết quả nghiên cứu của NCS. Thay mặt hội đồng, GS.TS. Lê Quý Phượng – Chủ tịch Hội đồng đã công bố kết quả đánh giá của các thành viên Hội đồng dành cho NCS. Lưu Thiên Sương, 7/7 thành viên nhất trí thông qua kết quả nghiên cứu. Hội đồng đã ra Quyết nghị và kết luận: Luận án “Nghiên cứu một số nhân tố ảnh hưởng đến sức mạnh của vận động viên cử tạ Thành phố Hồ Chí Minh”, đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một luận án Tiến sĩ, chuyên ngành Huấn luyện thể thao và đề nghị Trường Đại học TDTT TP. HCM công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ Khoa học giáo dục cho NCS. Lưu Thiên Sương.

GS.TS Lê Quý Phượng – Chủ tịch Hội đồng đã công bố Quyết nghị của Hội đồng chấm Luận án tiến sĩ cho NCS Lưu Thiên Sương
Hội đồng bảo vệ Luận án Tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng với hai cán bộ hướng dẫn và NCS Lưu Thiên Sương
Cuối cùng, NCS. Lưu Thiên Sương đã phát biểu và gửi lời tri ân đến hai cán bộ hướng dẫn khoa học đã luôn quan tâm theo sát và động viên, định hướng học tập và nghiên cứu. NCS cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường , các nhà khoa học cùng các đồng nghiệp, bạn bè, và đặc biệt là gia đình, để đạt được kết quả hôm nay.

Bài và Ảnh: Trung tâm TTTL