Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI
Tin tức > Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường chu
Chiều ngày 28/12/2015 , Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho nghiên cứu sinh (NCS) Lê Văn Bé Hai với đề tài “Nghiên cứu sự phát triển thể chất của học sinh tiểu học dưới sự tác động của hoạt động vận động giải trí tại các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.
Luận án thuộc chuyên ngành Giáo dục thể chất, mã số 62.14.01.03 do PGS.TS  Huỳnh Trọng Khải và PGS. TS Lê Thiết Can hướng dẫn khoa học.
Đến dự buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ có các đại biểu là đại diện của các đơn vị, các cơ sở đào tạo:  PGS. TS Bùi Quang Hải  – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; PGS. TS Đỗ Vĩnh Phó hiệu trưởng – Đại học Hồng Bàng; PGS. TS Trịnh Trung Hiếu – Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TDTT TP. HCM; PGS. TS Trịnh Hữu Lộc – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TDTT TP. HCM, nghiên cứu sinh các khóa cùng đông đảo người thân và đồng nghiệp.

Đông đảo các nhà khoa học đến dự buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ
Hội đồng chấm luận án có 7 thành viên do NGƯT. GS.TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. HCM làm Chủ tịch Hội đồng;  GS. TS Dương Nghiệp Chí  (Phản biện 1); TS. Lê Anh Thơ (Phản biện 2); GS. TS Lê Nguyệt Nga (Phản biện 3); TS. Nguyễn Trọng Hải (Ủy viên); TS. Châu Vĩnh Huy (Ủy viên); TS. Lương Thị Ánh Ngọc (Ủy viên Thư ký).

Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ cho NCS Lê Văn Bé Hai
Sau khi nghe NCS. Lê Văn Bé Hai trình bày tóm tắt luận án; 03 ý kiến phản biện, bản tổng hợp ý kiến nhận xét khác do Thư ký Hội đồng trình bày; các câu hỏi của Hội đồng, của những người tham dự và câu trả lời của NCS; ý kiến nhận xét của tập thể hướng dẫn, Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường đã đi đến thống nhất đưa ra quyết nghị đối với luận án trên các mặt: Ý nghĩa khoa học và thực tiễn của luận án; Tính hợp lý, hiện đại và độ tin cậy của phương pháp nghiên cứu; Các kết quả mới của luận án – Giá trị đóng góp của các kết quả này trong lĩnh vực chuyên ngành về lý thuyết và ứng dụng; Những thiếu sót về nội dung và hình thức của luận án.

NCS. Lê Văn Bé Hai trình bày báo cáo Luận án Tiến sĩ trước Hội đồng
Phản biện nhận xét đánh giá về kết quả nghiên cứu Luận án tiến sĩ của NCS. Lê Văn Bé Hai (từ trái sang) GS. TS Dương Nghiệp Chí, TS. Lê Anh Thơ, GS. TS Lê Nguyệt Nga

PGS.TS Huỳnh Trọng Khải nhận xét, đánh giá quá trình nghiên cứu Luận án Tiến sĩ của NCS. Lê Văn Bé Hai
Qua đó Hội đồng đánh giá luận án của NCS. Lê Văn Bé Hai về nội dung và hình thức đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một luận án Tiến sĩ chuyên ngành Giáo dục thể chất, mã số: 62.14.01.03 theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu kín đánh giá luận án của NCS. Lê Văn Bé Hai với 7/7 phiếu tán thành, đạt tỷ lệ 100%  của thành viên Hội đồng.

GS.TS Lê Qúy Phượng công bố Quyết nghị của Hội đồng
Xúc động và tự hào, NCS. Lê Văn Bé Hai bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các thầy hướng dẫn khoa học, Hội đồng đánh giá luận án, ban lãnh đạo Nhà trường, các nhà khoa học, đồng nghiệp và đặc biệt là gia đình – nơi luôn là hậu phương, là nguồn động viên cổ vũ lớn lao cho NCS bảo vệ thành công luận án ngày hôm nay.
NCS. Lê Văn Bé Hai chụp ảnh lưu niệm cùng với Hội đồng và cán bộ hướng dẫn khoa học luận án.
                                                                 Bài & ảnh: Trung tâm Thông tin – Tư liệu