Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS LƯƠNG QUỐC HÙNG      Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh : Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho Nghiên cứu sinh (NCS) Ngô Hữu Phúc      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 30/9 - 05/10/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh (TDTT TP.HCM) – Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (HLTTQG TP.HCM) tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày “ Pháp luật Việt Nam 2019”      Thông báo tổ chức học lại và học cải thiện cho sinh viên đại học chính quy      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS NGÔ HỮU PHÚC      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 16/9 - 21/9/2019 (Lưu hành nội bộ)
Tin tức > Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trườ
Ngày 26/07/2019, Trường Đại học TDTT TP. HCM tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Trương Hoài Trung với đề tài: “Nghiên cứu giải pháp nâng cao thể chất cho sinh viên trường Đại học Nha Trang bằng các  hoạt động ngoại khóa”; chuyên ngành: Giáo dục học, mã số: 9140101 dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS Lê Ngọc Trung và TS Khổng Trung Thắng.
Toàn cảnh tại buổi bảo vệ luận án cấp trường cho NCS Trương Hoài Trung
Hội đồng đánh giá gồm có 7 thành viên: GS.TS Lê Quý Phượng, Chủ tịch Hội đồng; TS Lê Anh Thơ, Phản biện 1; PGS. TS Châu Vĩnh Huy, Phản biện 2; PGS. TS Nguyễn Hoàng Minh Thuận, Phản biện 3 cùng 02 Ủy viện Hội đồng: TS Nguyễn Đức Thành và TS Lê Văn Bé Hai và PGS. TS Lưu Thiên Sương, Ủy viên thư ký.
NCS Trương Hoài Trung trình bày kết quả nghiên cứu trước Hội đồng
Các thành viên phản biện từ trái qua: TS Lê Anh Thơ, Phản biện 1; PGS. TS Châu Vĩnh Huy, Phản biện 2; PGS. TS Nguyễn Hoàng Minh Thuận, Phản biện 3.
 Với đề tài: “Nghiên cứu giải pháp nâng cao thể chất cho sinh viên trường Đại học Nha Trang bằng các hoạt động ngoại khóa” Hội đồng chấm luận án Quyết nghị như sau:
- Đã đánh giá được thực trạng hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa của sinh viên Trường Đại học Nha Trang  hiện nay đang gặp phải nhiều khó khăn về số lượng, chất lượng giảng viên, kinh phí, cơ sở vật chất, sân bãi dụng cụ... Về nội dung, hình thức và hình thức tổ chức tập luyện thể dục thể thao ngoại khóa cũng chưa đáp ứng được nguyện vọng cũng như nhu cầu của sinh viên. Tính chuyên cần tập luyện ngoại khóa chưa cao, chưa trở thành thói quen thường xuyên trong sinh viên. Thực trạng thể lực sinh viên đánh giá theoquyết định 53 của Bộ GD&ĐT thì tỷ lệ xếp loại tốt còn rất ít, phần lớn là loại đạt và chưa đạt. Chỉ số dung tích sống đạt loại trung bình ở cả nam và nữ. Chỉ số công năng tim ở cả sinh viên nam và nữ đạt loại kém. Chất lượng cuộc sống của sinh viên đang học tại Trường Đại học Nha Trang  có 20% sinh viên được xếp loại “Cao” (điểm SF36 >80 điểm), 48% sinh viên ở mức “Trung bình” (điểm SF36 >30 điểm), còn lại có đến 32% sinh viên ở mức “Thấp” (điểm SF36 ≤30 điểm).
- Đã lựa chọn và xây dựng được 05 giải pháp giải pháp nâng cao thể chất cho sinh viên trường Đại học  Nha Trang bằng các hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa bao gồm: Xây dựng nội dung và hình thức tổ chức các hoạt động tập luyện thể dục thể thao ngoại khóa  phù hợp với yêu cầu của sinh viên cũng như các điều kiện thực tế trong Nhà trường; Tổ chức thường xuyên các hoạt động thông tin, tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vai trò của các hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa cho sinh viên trong Nhà trường; Đầu tư, nâng cấp hệ thống nâng cấp cơ sở vật chất, dụng cụ, sân bãi của nhà trường phục vụ cho hoạt động thể dục thể thao ngọai khóa cho sinh viên; Phát triển đội ngũ cộng tác viên, hướng dẫn viên phục vụ cho công tác thể dục thể thao ngoại khóa trong nhà trường cho sinh viên và Nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nguồn nhân lực phục vụ cho công tác thể dục thể thao ngoại khóa trong nhà trường.
- Kết quả ứng dụng 5 giải pháp đã lựa chọn cho thấy: Các chỉ tiêu thể lực ở nam và nữ sinh viên thực nghiệm đều tốt hơn nhóm đối chứng. Sau thực nghiệm thể lực của cả sinh viên nam và sinh viên nữ nhóm thực nghiệm đã có tiến bộ rõ rệt so với trước thực nghiệm,cụ thể nam sinh viên có 4 test được đánh giá ở mức tốt, 2 test ở mức đạt; ở sinh viên nữ nhóm thực nghiệm có 3 test ở mức tốt và 3 test ở mức đạt. Điểm trung bình chất lượng cuộc sống của sinh viên sau thực nghiệm đánh giá theo SF - 36 là 81,25 ± 5,55 xếp loại “Tốt”. Trong đó, tỷ lệ điểm chất lượng cuộc sống đạt loại tốt đã tăng lên 30.5%, tiếp theo là loại trung bình tăng lên 13.5%. Đã được giảm tối đa tỷ lệ sinh viên có phân loại điểm chất lượng cuộc sống đạt loại kém so với trước thực nghiệm.
GS. TS Lê Quý Phượng, Chủ tịch HĐ chấm luận án tiến sĩ cấp trường công bố Quyết nghị trước Hội đồng
Với những đóng góp luận án, Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ đi tới kết luận đề tài: “Nghiên cứu giải pháp nâng cao thể chất cho sinh viên trường Đại học Nha Trang bằng các hoạt động ngoại khóa” của NCS Trương Hoài Trung đã đáp ứng các yêu cầu của một luận án tiến sĩ, trân trọng đề nghị trường Đại học TDTT TP. HCM công nhận học vị tiến sĩ cho NCS Trương Hoài Trung.
Hội đồng cùng cán bộ hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm cùng tân NCS Trương Hoài Trung