Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI
Tin tức > Trường Đại học TDTT TPHCM tổ chức Diễn đàn “Đảng với Thanh niên, Thanh niên với Đảng”
Chiều ngày 26/3/2015 tại Hội trường B1 trường Đại học TDTTT Thành phố Hồ Chí Minh, Ban chấp hành Đoàn – Hội sinh viên trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM tổ chức diễn đàn “Đảng với Thanh niên, Thanh niên với Đảng”.
Tới dự và tham gia diễn đàn có các đồng chí đại diện Đảng ủy nhà trường : Đồng chí Nguyễn Mạnh Phú, Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng phụ trách Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên, Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Đảng ủy viên phụ trách công tác Đoàn thể….

Đ/c: Nguyễn Mạnh Phú, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại diễn đàn

Đ/c : Nguyễn Hồng Sơn, Đảng ủy viên phụ trách Đoàn thể trao đổi trên diễn đàn
Đại diện Ban chấp hành Đoàn và Hội sinh viên trường ĐHTDTT TP.HCM  có đồng chí : Nguyễn Bảo Ninh, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Công Út, Chủ tịch Hội sinh viên; Đại diện các chi bộ trực thuộc; Cán bộ quản lý các khoa, bộ môn với hơn 100 bạn đoàn viên ưu tú đến từ các Chi đoàn, Liên chi đoàn thuộc trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh.

Đ/c : Nguyễn Bảo Ninh - Bí thư Đoàn thanh niên trao đổi trên diễn đàn
Diễn đàn là những hoạt động cụ thể hóa những hoạt động “Tháng Thanh niên” do Ban chấp Đoàn trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh phát động.
Tại diễn đàn lần này đại diện Đảng ủy, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên đã trao đổi cởi mở, thân thiện với đại diện thanh niên ưu tú các vấn đề :
-         Tạo điều kiện cho Đoàn viên – Thanh niên sinh hoạt hoạt Đoàn- Hội.
-         Tổ chức các lớp rèn luyện kỹ năng sinh hoạt Đoàn – Hội.
-         Hướng phấn đấu để trở thành người Đảng viên Cộng sản.
-         Tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng cho sinh viên….

TS. Lương Thị Ánh Ngọc chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Đoàn- Hội.

Đại diện Thanh niên – sinh viên trao đổi trên diễn đàn
Ban tổ chức diễn đàn đã trao những bó hoa tươi thắm cho những đoàn viên – thanh niên có thành tích  tiêu biểu  trong sinh hoạt, học tập trong thời gian qua. Qua diễn đàn, Ban tổ chức hy vọng với  tính năng động, sáng tạo, vượt khó của sinh viên, trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh sống có mục tiêu, có lý tưởng, có định hướng rõ ràng, phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam trong tương lai gần. Ban tổ chức khẳng định : Đây sẽ là hoạt động thường niên của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh- Hội sinh viên  trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh .