Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS LƯƠNG QUỐC HÙNG      Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh : Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho Nghiên cứu sinh (NCS) Ngô Hữu Phúc      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 30/9 - 05/10/2019 (Lưu hành nội bộ)      Mở lớp "Bổ sung kiến thức chuyên ngành" cho sinh viên ngành gần với chuyên ngành đào tạo TDTT      Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh (TDTT TP.HCM) – Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (HLTTQG TP.HCM) tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày “ Pháp luật Việt Nam 2019”      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS NGÔ HỮU PHÚC      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 16/9 - 21/9/2019 (Lưu hành nội bộ)   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Tin tức > Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho các Nghiên cứu sin
 Thực hiện đúng quy chế và quy định đào tạo trình độ tiến sĩ các chuyên ngành: Giáo dục thể chất và Huấn luyện thể thao. Tháng 12 năm 2016 Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho các nghiên cứu sinh khóa 1 và khóa 2.
Tham gia Hội đồng và dự các buổi bảo vệ luận án của các NCS, có sự tham dự của nhiều nhà Khoa học đầu ngành trong lĩnh vực Thể dục thể thao ở trong và ngoài Trường, như GS.TS Lê Quý Phượng, GS.TS Lê Nguyệt Nga, GS.TS Huỳnh Trọng Khải, PGS.TS Nguyễn Thiệt Tình, PGS.TS Nguyễn Hiệp, PGS.TS Phạm Ngọc Viễn, PGS.TS Lê Thiết Can, PGS.TS Trần Hồng Quang, PGS.TS Trịnh Hữu Lộc, PGS.TS Nguyễn Quang Vinh, PGS.TS Bùi Trọng Toại, PGS.TS Nguyễn Tiên Tiến, PGS.TS Lương Thị Ánh Ngọc, PGS.TS Vũ Việt Bảo, TS Nguyễn Thành Lâm, TS Đặng Hà Việt….. các nhà nghiên cứu, các nghiên cứu sinh và đông đảo đồng nghiệp và người thân của các NCS.
Tại các các buổi bảo vệ luận án, Hội đồng đánh giá nội dung các Luận án đều có tính mới và tập trung vào những đề tài có tính cấp thiết cao, gắn với thực tế.
Trong đó, ngày 15/12  NCS Nguyễn Hồng Sơn (khóa 1) bảo vệ đề tài: “Xây dựng một số tiêu chuẩn giám định hiệu quả công tác huấn luyện thể lực trong thời kỳ chuẩn bị của câu lạc bộ Bóng đá Sông Lam Nghệ An” dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Phạm Ngọc Viễn và TS Đặng Hà Việt.
                       Toàn cảnh buổi bảo vệ                                                        NCS Nguyễn Hồng Sơn
Hội đồng chấm luận luận án cấp cơ sở và cán bộ hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm với NCS Nguyễn Hồng Sơn
Ngày 16/12 NCS Lê Anh Tú  (khóa 1) bảo vệ đề tài: “Nghiên cứu bài tập phát triển sức bền chuyên môn cho nam vận động viên Taekwondo lứa tuổi 14 - 15”, dưới dự hướng dẫn của GS.TS Lê Quý Phượng và TS Phạm Văn Thanh.
Toàn cảnh buổi bảo vệ
Hội đồng chấm luận luận án cấp cơ sở và cán bộ hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm vơi NCS Lê Anh Tú
Ngày 20/12 NCS Nguyễn Đăng Khánh (khóa 1) bảo vệ đề tài: Nghiên cứu xây dựng hệ thống bài tập phát triển khả năng linh hoạt cho vận động viên Taekwondo thành phố Hồ Chí Minh”, dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Bùi Trọng Toại và GS.TS Lê Nguyệt Nga.
                   Toàn cảnh buổi bảo vệ                                                        NCS Lê Đăng Khánh
Hội đồng chấm luận luận án cấp cơ sở và cán bộ hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm với NCS Nguyễn Đăng Khánh
Sáng ngày 21/12 NCS Phan Ngọc Huy (khóa 1) bảo vệ đề tài: “Xây dựng hệ thống bài tập phát triển sức mạnh cho vận động viên Bóng chuyền nam đội Sanest Khánh Hòa, dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Nguyễn Hiệp và GS.TS Lê Quý Phượng.
                          Toàn cảnh buổi bảo vệ                                                          NCS Phan Ngọc Huy  
  
Hội đồng chấm luận luận án cấp cơ sở và cán bộ hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm với NCS Phan Ngọc Huy
Chiều ngày 21/12 NCS Nguyễn Văn Hòa (khóa 2) bảo vệ đề tài: “Cải tiến chương trình giảng dạy các môn thể thao tự chọn cho sinh viên không chuyên Trường Đại học Cần Thơ”, dưới sự hướng dẫn của TS Vũ Thái Hồng và PGS.TS Lê Thiết Can.
Toàn cảnh buổi bảo vệ
Hội đồng chấm luận luận án cấp cơ sở và cán bộ hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm với  NCS Nguyễn Văn Hòa
Ngày 22/12 NCS Nguyễn Nam Hải (khóa 1) bảo vệ đề tài: “Nghiên cứu một số bài tập nâng cao phẩm chất ý chí cho vận động viên Karatedo đội tuyển trẻ Quốc gia Việt Nam”, dưới sự hướng dẫn của GS.TS Lê Nguyệt Nga và TS Đỗ Trọng Thịnh.
                     Toàn cảnh buổi bảo vệ                                                            NCS Nguyễn Nam Hải
Hội đồng chấm luận luận án cấp cơ sở và cán bộ hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm với  NCS Nguyễn Nam Hải
Ngày  23/12 NCS Trần Trọng Anh Tú (khóa 1) bảo vệ đề tài: “Nghiên cứu lựa chọn ứng dụng một số phương tiện bổ trợ chuyên môn trong hoàn thiện kỹ thuật cơ bản cho sinh viên chuyên sâu Quần vợt Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh”, dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Nguyễn Hiệp và TS Đặng Hà Việt.­­­­
                              Toàn cảnh buổi bảo vệ                                                    NCS Trần Trọng Anh Tú
Hội đồng chấm luận luận án cấp cơ sở và cán bộ hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm với  NCS Trần Trọng Anh Tú
Hội đồng và các nhà khoa học tham gia các buổi bảo vệ đã đã đặt ra nhiều câu hỏi, đồng thời đưa ra nhiều ý kiến trao đổi, đóng góp cho nội dung của các Luận án. Tuy vẫn còn một số nội dung của các Luận án chưa được các nhà khoa học nhất trí cao nhưng nhìn chung các Luận án đều hoàn thành ở mức xuất sắc và khá.
Kết thúc các buổi bảo vệ, Hội đồng đã thống nhất để các NCS được bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường sau khi chỉnh sửa và hoàn thiện các nội dung góp ý cũng như các ý kiến đánh giá của Hội đồng.
Với những kết quả đã đạt được góp phần khẳng định thế mạnh, chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh. Đó là tiền đề, động lực để các NCS các khóa sau nỗ lực cố gắng, tìm tòi nghiên cứu và sớm hoàn thành nội dung Luận án của mình. Thông qua các buổi bảo vệ, sự giao lưu, mối quan hệ hợp tác nghiên cứu, đào tạo của các cơ sở đào tạo trong và ngoài Trường về lĩnh vực Thể dục thể thao ngày càng phát triển.
                                                                             Bài & Ảnh: Trung tâm TTTL
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.327.670
  • Đang online : 125
  • Hôm nay: 1.531
  • Hôm qua: 1.021
  • Tuần này : 9.229
  • Tháng này : 194.606
  • Tháng trước : 225.226