Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      THAY ĐỔI THỜI GIAN THI TUYỂN SINH CAO HỌC KHÓA 24 NĂM 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN NCS PHẠM HÙNG MẠNH      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.    
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Tin tức > Trường Đại học TDTT TP Hồ Chí Minh tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho 2 NCS: Nguyễn Hồng
Trong buổi sáng ngày 27/02/2017 Nghiên cứu sinh Trần Quốc Hùng đã bảo vệ thành công với đề tài :  “Nghiên cứu phát triển du lịch thể thao thành phố Đà Lạt đến năm 2020 theo hướng bền vững”, theo chuyên ngành: Giáo dục thể chất; mã số : 62 14 01 03, dưới sự hướng dẫn: PGS.TS Lâm Quang Thành và TS Nguyễn Thành Lâm.
Hội đồng gồm 7 thành viên : GS.TS Lê Qúy Phượng – Chủ tịch Hội đồng, PGS.TS Nguyễn Danh Hoàng Việt – Phản biện 1; TS Nguyễn Văn Lưu – Phản biện 2, TS Nguyễn Thị Mỹ Linh – Phản biện 3; Các ủy viên: PGS.TS Châu Vĩnh Huy, TS Phạm Quang Bản , ủy viên thư ký : TS Chu Thị Bích Vân
Tham dự buổi bảo vệ có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Duy Mậu – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt, Các quý thầy BGH nhà trường, các nhà quản lý, các nhà khoa học cùng bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của NCS.
NCS Trần Quốc Hùng trình bày kết quả nghiên cứu luận án trước Hội đồng
Đề tài đã được Hội đồng chấm luận án đánh giá cao về tính thực tiễn cũng như quy mô nghiên cứu của đề tài với 4 kết luận như sau:
-      Đề tài đã hệ thống hóa, chọn lọc và có sự phát triển trình độ theo hướng phát triển du lịch thể thao
-      Đã đánh giá được các yếu tố tiềm năng và phát triển làm du lịch của TP. Đà Lạt theo hướng du lịch thể thao bền vững.
-      Đã đề xuất được hệ thống gồm 7 nhóm giải pháp để phát triển du lịch thể thao Đà Lạt đến năm 2020 theo hướng bền vững.
-      Luận án đã đề xuất và xây dựng được thang đo chất lượng để phát triển du lịch thể thao Đà Lạt.
Thành viên hội đồng đã đi đến Quyết nghị với 7/7 thành viên tán thành đề nghị trường ĐH TDTT. Hồ Chí Minh công nhận học vị Tiến sĩ cho NCS Trần Quốc Hùng
Hội đồng chấm luận án cấp Trường chụp ảnh lưu niệm cùng với Tân tiến sĩ Trần Quốc Hùng
Chiều cùng ngày, Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh cũng tiến hành tổ chức bảo vệ luận án cấp trường cho NCS Nguyễn Hồng Sơn với đề tài: “ Xây dựng một số tiêu chuẩn giám định hiệu quả công tác huấn luyện thể lực trong thời kỳ chuẩn bị của câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An”, theo chuyên ngành: Huấn luyện Thể thao, mã số : 62140104, dưới sự hướng dẫn của : PGS.TS Phạm Ngọc Viễn và TS Đặng Hà Việt.
Hội đồng gồm 7 thành viên : GS.TS Lê Qúy Phượng – Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS Phạm Xuân Thành – Phản biện 1; PGS.TS Trịnh Hữu Lộc – Phản biện 2;, PGS.TS Nguyễn Danh Hoàng Việt – Phản biện 3,  Các ủy viên: TS Đỗ Trọng Thịnh, TS Nguyễn Văn Hùng , Ủy viên thư ký: TS Lý Vĩnh Trường.
Tham dự buổi bảo vệ có sự tham dự của ông Nguyễn Hồng Thanh – Tổng Giám đốc Cty CP Bóng đá Sông Lam Nghệ An, Các quý thầy BGH nhà trường, các nhà quản lý, các nhà khoa học cùng gia đình, đồng nghiệp của NCS.
NCS Nguyễn Hồng Sơn trình bày kết quả nghiên cứu luận án trước Hội đồng
 
GS.TS Lê Qúy Phượng – Chủ tịch Hội đồng công bố Quyết nghị của Hội đồng
Đề tài đã được Hội đồng chấm luận án tiến sĩ cấp Trường đưa ra đánh giá như sau:
Luận án Tiến sĩ với đề tài “ Xây dựng một số tiêu chuẩn giám định hiệu quả công tác huấn luyện thể lực trong thời kỳ chuẩn bị của câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An” của NCS Nguyễn Hồng Sơn có hàm lượng khoa học cao với công trình giám định khoa học trong huấn luyện đầu tiên ở Việt Nam, có thể sử dụng làm giáo trình huấn luyện trong bóng đá của các câu lạc bộ V-league hiện nay với những điểm mới như sau:
-      Đã đánh giá được thực trạng công tác giám định hiệu quả công tác huấn luyện thể lực trong thời kỳ chuẩn bị của câu lạc bộ Bóng đá Sông Lam Nghệ An.
-      Đã xác định 23 tiêu chí thuộc 3 nhóm chức năng: Chức năng sinh lý vận động, Chức năng sinh hóa Máu, tâm lý, thần kinh và thể lực trong giám định hiệu quả công tác huấn luyện.
-      Đã xác định được các tiêu chuẩn đánh giá giám định hiệu quả công tác huấn luyện thể lực trong thời kỳ chuẩn bị của câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An với 23 tiêu chí.
Với kết quả nghiên cứu của đề tài, các thành viên hội đồng ra Quyết nghị với 7/7 thành viên tán thành đề nghị trường ĐH TDTT. Hồ Chí Minh công nhận học vị Tiến sĩ cho NCS Nguyễn Hồng Sơn
Hội đồng chấm luận án cấp Trường chụp ảnh lưu niệm cùng với Tân tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn
                                                                                              Bài &ảnh : Trung tâm TTTL
 
 
 
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.159.976
  • Đang online : 210
  • Hôm nay: 324
  • Hôm qua: 933
  • Tuần này : 1.257
  • Tháng này : 166.302
  • Tháng trước : 191.444