Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      THAY ĐỔI THỜI GIAN THI TUYỂN SINH CAO HỌC KHÓA 24 NĂM 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN NCS PHẠM HÙNG MẠNH      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.
Tin tức > Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở của nghiên cứu sinh
Sáng ngày 20/08/2016 tại Trường Đại học TDTT Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở đề tài Nghiên cứu hệ thống phương pháp và bài tập nâng cao khả năng ưa khí, yếm khí vận động viên Bơi lội trẻ 12 – 14 tuổi thành phố Hồ Chí Minh của nghiên cứu sinh Nguyễn Kiều Oanh.
Đề tài của nghiên cứu sinh Nguyễn Kiều Oanh thuộc chuyên ngành Huấn luyện Thể thao, mang mã số 62140104 do PGS.TS Lê Đức Chương và TS Nguyễn Sĩ Hà hướng dẫn khoa học.
Đ/c Phan Đình Tân, Vụ Trưởng Vụ Đào tạo – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban lãnh đạo nhà trường, Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ và các nhà khoa học.
Tham dự buổi bảo vệ về phía lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Đ/c Phan Đình Tân, Vụ Trưởng Vụ Đào tạo – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. ngoài ra còn có sự tham dự của các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, cùng đông đảo cán bộ quản lý, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình của NCS Nguyễn Kiều Oanh.

Hội đồng đánh giá luận án có 7 thành viên do PGS. TS Lê Thiết Can, Trường ĐH TDTT TP. HCM làm Chủ tịch Hội đồng; TS Chung Tấn Phong, Trung tâm Thể thao dưới nước Yết Kiêu (phản biện 1); TS Vũ Thị Thu Hương , Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (phản biện 2); PGS. TS Bùi Trọng Toại, Trường ĐH TDTT TP. HCM (ủy viên); TS Đàm Tuấn Khôi, Trường ĐH TDTT TP. HCM (ủy viên); TS Lý Vĩnh Trường, Trường ĐH TDTT TP. HCM (ủy viên thư ký).

Nghiên cứu sinh Nguyễn Kiều Oanh báo cáo kết quả nghiên cứu luận án Tiễn sĩ trước hội đồng

Thành viên phản biện : TS Chung Tấn Phong, Trung tâm Thể thao dưới nước Yết Kiêu (phản biện 1); TS Vũ Thị Thu Hương , Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (phản biện 2)

NCS Nguyễn Thị Kiều Oanh chụp hình lưu niệm cùng Hội đồng

NCS Nguyễn Thị Kiều Oanh chụp hình lưu niệm cùng cán bộ hướng dẫn
Sau hơn 4 giờ làm việc, Hội đồng đánh giá luận án đã nghe NCS trình bày nội dung nghiên cứu, các nhận xét của các phản biện. các thành viên hội đồng đã đánh giá cao sự cố gắng, tận tâm trong quá trình hoàn thành luận án của NCS Nguyễn Kiều Oanh, qua đó hội đồng đã quyết định thông qua luận án cấp cơ sở, tạo điều kiện để báo cáo luận án cấp trường, cũng như đóng góp nhiều ý kiến góp phần cho luận án được tốt hơn.

Bài & Ảnh: Trung tâm TTTL