Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI
Tin tức > Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh: Nghiên cứu sinh Hồ Hải bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp Tr
Chiều ngày 25/07/2016, tại Trường Đại học TDTT TP.Hồ Chí Minh, NCS Hồ Hải đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp Trường, chuyên ngành Giáo dục thể chất, mã số: 62140103 với đề tài “Quản trị thương hiệu Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh”, dưới sự hướng dẫn khoa học của GS.TS Lê Quý Phượng và PGS.TS Lê Tấn Bửu.
Toàn cảnh buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường của NCS Hồ Hải
Tới dự buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường có sự tham dự của các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu cùng đông đảo cán bộ quản lý, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình của NCS Hồ Hải.
Khách mời trong buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ của NCS Hồ Hải
Hội đồng chấm luận án gồm có 7 thành viên: Chủ tịch Hội đồng: PGS.TS Lê Thiết Can  (Phó Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT TP. HCM); PGS.TS Phạm Đình Bẩm (Trường Đại học TDTT Bắc Ninh) Phản biện 1; TS Lê Ngọc Trung (Bộ VH, TT & DL) Phản biện 2; PGS.TS Bùi Thanh Tráng (Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh) Phản biện 3; PGS.TS Trịnh Hữu Lộc (Đại học Sư phạm TDTT TP.Hồ Chí Minh) Ủy viên; TS Trần Hồng Quang (Đại học TDTT TP.Hồ Chí Minh) Ủy viên và TS Lương Thị Ánh Ngọc (Đại học TDTT TP.Hồ Chí Minh) Thư ký Hội đồng.
Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ Cấp trường
Theo đánh giá của các thành viên Hội đồng, Luận án “Quản trị thương hiệu Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh” của NCS Hồ Hải  là công trình nghiên cứu có hàm lượng khoa học cao cụ thể: Luận án đã lựa chọn được 11 tiêu chí (68 biến quan sát) đánh giá thực trạng, mong đợi của sinh viên đối với Trường Đại học TDTT TP.Hồ Chí Minh trong đó thể hiện: Tiêu chí đánh giá về uy tín đào tạo của Trường; tiêu chí đánh giá về giảng viên của Trường; đánh giá về chương trình đào tạo; đánh giá hoạt động đào tạo; cơ hội việc làm … và xây dựng được mô hình đo lường giá trị thương hiệu của Trường Đại học TDTT TP.Hồ Chí Minh trong công tác quản trị thương hiệu; Xây dựng được 11 nhóm giải pháp và 38 giải pháp cụ thể nhằm nâng cao công tác quản trị thương hiệu của Nhà trường.

NCS Hồ Hải trình bày cáo báo kết quả nghiên cứu Luận án trước Hội đồng
Phản biện 1: PGS.TS Phạm Đình Bẩm, Phản biện 2: TS Lê Ngọc Trung và Thư ký HĐ: TS Lương Thị Ánh Ngọc
Chủ tịch Hội đồng: PGS.TS Lê Thiết Can công bố Quyết nghị của Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Hồ Hải
Hội đồng đánh giá cao ý nghĩa khoa học của luận án cũng như những nỗ lực của nghiên NCS trong suốt quá trình thực hiện nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu của đề tài dùng làm tài liệu tham khảo có giá trị cho cán bộ, giảng viên, học viên sau đại học, sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu cùng chuyên ngành hay những ngành gần. Với 7/7 phiếu thông qua, Hội đồng kết luận nghiên cứu sinh Hồ Hải xứng đáng nhận học vị Tiến sĩ Khoa học giáo dục.
Các thành viên của Hội đồng chụp hình lưu niệm cùng Tân Tiến sĩ Hồ Hải
Cán bộ hướng dẫn: GS.TS Lê Quý Phượng và PGS.TS Lê Tấn Bửu, chụp hình lưu niệm cùng Tân Tiến sĩ Hồ Hải
Việc phát triển nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên luôn là một vấn đề được Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh đặc biệt chú trọng, quan tâm. Nhà trường luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho cán bộ giảng viên được học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Thành công này không chỉ là một mốc quan trọng trên con đường nghiên cứu, quản lý, giảng dạy của NCS Hồ Hải mà còn đóng góp thiết thực vào hoạt động phát triển nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, góp phần xây dựng sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh.
                                               Bài & ảnh : Trung tâm Thông tin và Tư Liệu