Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      THAY ĐỔI THỜI GIAN THI TUYỂN SINH CAO HỌC KHÓA 24 NĂM 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN NCS PHẠM HÙNG MẠNH      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.    
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Tin tức > Trường Đại học TDTT TP.HCM tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Đại học chính qui khoá 34
Ngày 25/6/2015, Trường Đại học TDTT TP.HCM tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 168 sinh viên đại học chính qui khóa 34 (2011 – 2015) thuộc các ngành: Giáo dục thể chất (GDTC), Huấn luyện thể thao (HLTT), Y sinh học TDTT (YS) và Quản lý TDTT (QLTDTT).
Tham gia đợt bảo vệ khóa luận năm nay có: 84 SV ngành Huấn luyện thể thao, 59 SV ngành GDTC, 09 SV ngành YS, 16 SV ngành QLTDTT. Đây là thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời sinh viên, là kết quả tốt đẹp sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện tại trường.
Các Hội đồng bắt đầu tiến hành cho sinh viên các ngành bảo vệ theo lịch phân công của nhà trường. Tại các Hội đồng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, hình thức, các sinh viên đã tự tin trình bày tóm tắt đề tài, khóa luận và trả lời tốt các câu hỏi của các thành viên Hội đồng, của thầy cô giáo đưa ra. Hầu hết khóa luận của sinh viên năm nay được đánh giá cao thể hiện sự nghiêm túc trong quá trình học tập, viết báo cáo, khả năng làm việc độc lập và tổng hợp kiến thức đã được học trong 4 năm học tại trường và 100% sinh viên bảo vệ thành công khóa luận của mình. 
Kết quả bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của các ngành như sau:
            - Ngành HLTT: điểm cao nhất 9.5 (02 SV) và điểm thấp nhất 7.0 (01 SV)
            - Ngành GDTC: điểm cao nhất 9.5 (02 SV) và điểm thấp nhất 7.9 (01 SV)
            - Ngành YS: điểm cao nhất 9.3 (02 SV) và điểm thấp nhất 8.8 (02 SV)
            - Ngành QLTDTT: điểm cao nhất 9.6 (02 SV) và điểm thấp nhất 8.0 (01 SV).
Nhiều đề tài được đánh giá cao như: ngành HLTT có các đề tài: “Nghiên cứu đánh giá trình độ thể lực của nam VĐV năng khiếu cầu lông lứa tuổi 14 – 15 tỉnh Bình Thuận” của sinh viên Nguyễn Kim Hoàng Vũ – lớp Cầu lông 34, đề tài: “Nghiên cứu lựa chọn các bài tập phát triển thể lực chuyên môn cho nữ vận động viên thể dục Aerobic lứa tuổi 12 – 14 nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp” do sinh viên Phạm Thị Thùy Linh – lớp Thể dục 34 thực hiện; ngành GDTC có các đề tài: “Nghiên cứu xây dựng thực trạng nhằm nâng cao chất lượng GDTC cho sinh viên Khóa 7 trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI tỉnh Đồng Nai năm 2014 – 2015” được thực hiện bởi sinh viên Nguyễn Thị Thơ – lớp Điền Kinh 34, sinh viên Lê Minh Chung – lớp Bóng chuyền 34 thực hiện đề tài: “Nghiên cứu xây dựng các bài tập phát triển sức mạnh tốc độ cho nam sinh viên chuyên sâu bóng chuyền khóa 36 chuyên ngành GDTC Trường ĐH TDTT Tp.HCM”; ngành YS có các đề tài: “Đánh giá hiệu quả ứng dụng các liệu pháp hồi phục sau tập luyện cho VĐV Võ cổ truyền trẻ Tp.HCM lứa tuổi 15 – 17” do sinh viên Phan Thế Anh thực hiện, sinh viên Vũ Nguyễn Thanh Huyền với đề tài “Đánh giá hiệu quả hồi phục sau chấn thương cho VĐV thể thao Tp.HCM”; ngành QLTDTT có các đề tài “Khảo sát thực trạng kỹ năng giao tiếp của sinh viên Trường Đại học TDTT Tp.HCM” do sinh viên Đoàn Hoàng Tân thực hiện và đề tài “Thực trạng hoạt động kinh doanh và giái pháp định hướng phát triển loại hình sân cỏ nhân tạo tại khu vực quận Thủ Đức Tp.HCM” của sinh Ngô Văn Giang đều đạt điểm cao.
Thành viên Hội đồng và giảng viên tất cả các ngành đều cho rằng các sinh viên được chọn làm khóa luận đã lựa chọn những đề tài vừa sức, có ý nghĩa về mặt lý luận và giá trị thực tiễn, có tính thời sự, khả năng áp dụng vào thực tế công việc và chuyên môn thu hút được sự quan tâm của Hội đồng và những người tham dự. Lễ bảo vệ đã thành công tốt đẹp, một chặng đường mới đang mở ra trước mắt các sinh viên, những gì các em trang bị cho mình trong suốt 4 năm đại học trên giảng đường Trường ĐH TDTT TP.HCM sẽ là hành trang quan trọng, hữu ích giúp các sinh viên bước vào đời. Ở chặng đường phía trước, chúc các bạn sinh viên bản lĩnh, gặt hái được nhiều thành công và khẳng định với xã hội rằng sinh viên Đại học TDTT TP.HCM có đầy đủ tri thức và kỹ năng sống để hòa mình vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa của đất nước.
Hội đồng chấm khóa luận ngành GDTC

Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp ngành HLTT

Sinh viên tự tin bảo vệ khóa luận tốt nghiệp


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.159.920
  • Đang online : 157
  • Hôm nay: 268
  • Hôm qua: 933
  • Tuần này : 1.201
  • Tháng này : 166.246
  • Tháng trước : 191.444