Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI
Tin tức > Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai
Ngày 28/5/2019, Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh ( ĐH TDTT TP.HCM) tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho  nghiên cứu sinh (NCS) Vũ Đình Mai với đề tài: “Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn tuyển chọn vận động viên bóng đá nữ lứa tuổi 13-15 Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam”; Nghành: Giáo dục học, mã số: 9140101 do PGS.TS Lê Ngọc Trung và TS. Trần Quốc Tuấn hướng dẫn.
Toàn cảnh tại buổi bảo vệ luận án cấp trường cho NCS Vũ Đình Mai
Tới dự buổi bảo vệ có TS Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Hồng Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đảo các trưởng phòng, khoa, bộ môn và gia đình, bạn bè của NCS Vũ Đình Mai.
Hội đồng đánh giá luận án cho NCS Vũ Đình Mai gồm có 7 thành viên: GS.TS Lê Qúy Phượng làm Chủ tịch Hội đồng, GS.TS Lâm Quang Thành – phản biện 1; GS.TS Huỳnh Trọng Khải– Phản biện 2 cùng 2 ủy viên: TS Lý Vĩnh Trường, PGS.TS Trịnh Hữu Lộc và Thư ký HĐ: PGS.TS Lưu Thiên Sương.
Hội đồng chấm luận án tiến sĩ cấp trường
NCS Vũ Đình Mai trình bày kết quả nghiên cứu luận án tiến sĩ trước Hội đồng
Với đề tài: “Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn tuyển chọn vận động viên bóng đá nữ lứa tuổi 13-15 Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam” được Hội đồng chấm luận án tiến sĩ có Quyết nghị như sau:
- Luận án đã xác định được 07 yếu tố trong cấu trúc năng lực thể thao của VĐV bóng đá nữ bao gồm: hình thái, chức năng sinh lý-sinh hóa, năng lực tâm lý, năng lực trí tuệ, tố chất thể lực, kỹ thuật và chiến thuật, đặc biệt tố chất thể lực và kỹ thuật chiếm tỷ trọng cao, để tuyển chọn cho Nữ VĐV bóng đá lứa tuổi 13-15.
- Đã xây dựng được thang điểm đánh giá và tiêu chuẩn tuyển chọn VĐV bóng đá nữ cho từng lứa tuổi 13, 14, 15 đối với TĐ-TV-HV và lứa tuổi 13-15 đối với thủ môn.
- Tiêu chuẩn tuyển chọn VĐV bóng đá nữ lứa tuổi 13-15 được ứng dụng trong thực tiễn tuyển chọn VĐV 14 và 15 tuổi nhằm kiểm nghiệm tính phù hợp và hiệu quả trong đánh giá tuyển chọn VĐV.
GS.TS Lê Qúy Phượng – Chủ tịch HĐ chấm luận án tiến sĩ cấp trường đọc Quyết nghị trước Hội đồng
Với những đóng góp của luận án, Hội đồng chấm luận án tiến sĩ đưa ra quyết nghị với 7/7 thành viên đồng ý và trân trọng đề nghị Trường Đại học TDTT TP.HCM công nhận học vị tiến sĩ cho NCS Vũ Đình Mai.
Hội đồng cùng cán bộ hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm cùng tân TS Vũ Đình Mai
                                                                                               Bài&ảnh : Trung tâm TT-TV