Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      THAY ĐỔI THỜI GIAN THI TUYỂN SINH CAO HỌC KHÓA 24 NĂM 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN NCS PHẠM HÙNG MẠNH      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.    
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Tin tức > TRƯỜNG ĐẠI HỌC TDTT TP.HCM THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC “70 NĂM TDTT DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG VÀ BÁC H
Hội thảo có sự tham dự của đồng chí Hà Quang Dự - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban TDTT; đồng chí Lê Khánh Hải – Thứ trưởng Bộ VH, TT &DL; PGS.TS Lê Bửu – nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và hơn 200 đại biểu là các nhà quản lý, giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực TDTT; các đại biểu nguyên là lãnh đạo ngành TDTT qua các thời kỳ; khách mời các Bộ, ban, ngành cùng các nhà khoa học...Đại diện cho tập thể các nhà nghiên cứu của Trường Đại học TDTT Tp.HCM do GS.TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu tham dự và đóng góp 08 bài tham luận tại Hội nghị.
Bằng những luận cứ khoa học và từ những góc độ khác nhau của các nhà quản lý, các nhà khoa học đã làm rõ sự chỉ đạo của Đảng và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp phát triển thể dục thể thao, trong việc khai sinh ra nền thể dục thể thao cách mạng và được thể chế hóa bằng pháp luật, xây dựng tổ chức cho Ngành Thể dục thể thao. Người cũng là tấm gương soi sáng trong việc tự rèn luyện thể dục thể thao cho toàn dân tộc Việt Nam.
Các nhà quản lý, các nhà khoa học đã đi đến thống nhất các quan điểm của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vị trí, vai trò của thể dục thể thao không chỉ trong hoạt động tăng cường sức khỏe cho nhân dân mà còn là cải tạo giống nòi, và đã đi đến nhận định sự chỉ đạo của Đảng, tư tưởng của Hồ Chủ tịch về thể dục thể thao còn góp phần xây dựng bản lĩnh cho mỗi con người và cả dân tộc Việt Nam.
Các tham luận cũng đi sâu nghiên cứu những tư tưởng của Hồ Chí Minh, đường lối  của Đảng về công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ thể dục thể thao của Ngành Thể dục thể thao; đường lối thể dục thể thao của Đảng Cộng sản Việt Nam... Các tham luận cũng đã cung cấp thêm những nhận định, những giải pháp để khắc phục những tồn tại trong quá trình phát triển của Ngành Thể dục thể thao như: các giải pháp và chính sách phát triển thể dục thể thao cho mọi người, thể thao thành tích cao và thể thao chuyên nghiệp, xã hội hóa thể thao, hội nhập quốc tế về thể dục thể thao, tổ chức bộ máy và đào tạo nguồn nhân lực, khoa học công nghệ thể dục thể thao, cơ sở vật chất cho thể dục thể thao, thông tin và truyền thông thể dục thể thao...
Hội thảo “70 năm thể dục thể thao dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ” diễn ra trong khi toàn Đảng, toàn dân đang tích cực triển khai Nghị quyết đại hội lần thứ XII của Đảng, hướng tới kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975). Thành công của Hội thảo sẽ là nguồn cổ vũ, động viên toàn ngành TDTT tiếp tục phấn đấu, toàn tâm, toàn lực để đưa sự nghiệp TDTT phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.
Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.159.834
  • Đang online : 76
  • Hôm nay: 182
  • Hôm qua: 933
  • Tuần này : 1.115
  • Tháng này : 166.160
  • Tháng trước : 191.444