Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      THAY ĐỔI THỜI GIAN THI TUYỂN SINH CAO HỌC KHÓA 24 NĂM 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN NCS PHẠM HÙNG MẠNH      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.    
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Tin tức > THÔNG TIN LUẬN ÁN TIẾN SĨ
THÔNG TIN TÓM TẮT
VỀ NHỮNG KẾT LUẬN MỚI CỦA LUẬN ÁN TIẾN SĨ
 
1.Tên luận án: Nghiên cứu hệ thống quản lý thông tin trong quá trình đào tạo vận động viên cấp cao với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin
2. Chuyên ngành: Huấn luyện thể thao
3. Mã số: 62.14.01.04
4. Họ tên NCS: NGUYỄN HOÀNG MINH THUẬN
5. Họ tên người hướng dẫn NCS:  1. PGS.TS Lâm Quang Thành
                                                                 2. TS. Nguyễn Thành Lâm
6. Cơ sở đào tạo: Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh
7. Những kết luận mới của luận án: (Nội dung về những điểm mới của luận án)
7.1. Đánh giá được thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) tại các Trung tâm đào tạo VĐV khu vực phía Nam hiện nay còn sơ khai.
7.2. Xây dựng được phần mềm tin học quản lý thông tin VĐV, HLV với đầy đủ các chức năng cần có theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Hệ thống chương trình quản trị đào tạo VĐV tích hợp đầy đủ các tính năng nghiệp vụ quản lý VĐV, trên cơ sở đó có thể xây dựng và quản lý giáo án tập luyện ở các môn thể thao.
Kết quả nghiên cứu của luận án có đóng góp thiết thực cho công tác quản lý thông tin đào tạo - huấn luyện VĐV. Là một gợi mở cho các nhà quản lý, các HLV thể thao, các đội tuyển thể thao về phương pháp tiếp cận và sử dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả quá trình huấn luyện. Mặt khác, kết quả nghiên cứu của luận án (các nhận định, nhận xét, các số liệu về thực trạng của vấn đề nghiên cứu; Hệ thống phần mềm quản lý thông tin VĐV – HLV; 05 giải pháp và 6 bước gợi mở tiến hành triển khai) có giá trị về cả mặt lý luận và thực tiễn, có tính khả thi trong công tác quản lý thông tin của quá trình đào tạo – huấn luyện VĐV thể thao thành tích cao.

Xem toàn màn hình
Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.159.899
  • Đang online : 138
  • Hôm nay: 247
  • Hôm qua: 933
  • Tuần này : 1.180
  • Tháng này : 166.225
  • Tháng trước : 191.444