Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Tin tức > THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS TRẦN TRỌNG ANH TÚ
NHỮNG THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI CỦA LUẬN ÁN
 
Tên luận án: “Nghiên cứu ứng dụng thực hành các phương tiện chuyên môn để nâng cao kỹ năng đánh bóng cho sinh viên học Quần vợt chuyên sâu của Trường ĐH. TDTT TP.HCM”
Tên chuyên ngành:   Huấn luyện thể thao                   Mã số:     62140104
Nghiên cứu sinh:      Trần Trọng Anh Tú
Cán bộ hướng dẫn khoa học:
                                                1. PGS.TS      NGUYỄN HIỆP
                                                2. TS.            ĐẶNG HÀ VIỆT
Cơ sở đào tạo:  Trường Đại học Thể dục Thể thao Tp. Hồ Chí Minh
 
Những đóng góp mới của luận án.
1.       Bằng phương pháp nghiên cứu phân tích sinh cơ học và phương pháp kiểm tra sư phạm, luận án đã cho thấy thực trạng về kỹ thuật cơ bản của các sinh viên chuyên sâu Quần vợt trường ĐHTDTT TP.HCM có những hạn chế nhất định. Đồng thời, luận án cũng đã đánh giá thực trạng ứng dụng các phương tiện bổ trợ chuyên môn trong giảng dạy kỹ thuật Quần vợt ở các trường ĐH TDTT và các Trung tâm Huấn luyện Quần vợt trong cả nước là cần được khắc phục và nâng cao theo yêu cầu thực tế.
2.       Luận án đã tổng hợp được 36 phương tiện bổ trợ chuyên môn và xây dựng được 98 bài tập sử dụng các phương tiện bổ trợ chuyên môn  nhằm khắc phục những lỗi, sai sót, khuyết điểm; đồng thời hoàn thiện các kỹ thuật cơ cho sinh viên chuyên sâu Quần vợt trường ĐHTDTT TPHCM.
3.       Luận án đã đánh giá mức độ hoàn thiện kỹ thuật  cơ bản của các sinh viên quần vợt trường Đại học TDTT TPHCM thông qua phương pháp so sánh đối chiếu các góc độ đánh bóng của khách thể với kỹ thuật của các vận động viên quần vợt quốc tế bằng phần mềm Dartfish.
4.       Qua phương pháp phân tích thống kê kỹ thuật đánh bóng, luận án đã xây dựng được hệ thống tiêu chuẩn đánh giá trình độ kỹ thuật cơ bản  cho sinh năm thứ 2 học quần vợt trường Đại học TDTT TPHCM. Hệ thống tiêu chuẩn này có thể áp dụng để tuyển chọn và  đánh giá mức độ hoàn thiện kỹ thuật của sinh viên quần vợt và các đối tượng tham gia tập luyện ở các mức độ khác nhau.
Đây là nghiên cứu đầu tiên về việc ứng dụng các phương tiện bổ trợ chuyên môn trong hoàn thiện kỹ thuật cơ bản bộ môn quần vợt bằng việc sự dụng các phương tiện bổ trợ hiện đại được nghiên cứu và áp dụng từ một số Học viện Quần vợt phổ biến trên thế giới. Kết quả nghiên cứu có giá trị thiết thực và giúp nâng cao chất lượng giảng dạy kỹ thuật quần vợt cho các sinh viên quần vợt tại các trường Đại học TDTT, có thể áp dụng phổ biến cho các trung tâm huấn luyện quần vợt, và các câu lạc bộ quần vợt trên cả nước.
Tp. Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 02  năm 2017

Cán bộ hướng dẫn 1

   
PGS.TS Nguyễn Hiệp

Cán bộ hướng dẫn 2

 
TS. Đặng Hà Việt

Nghiên cứu sinh

  
  ThS.Trần Trọng Anh TúXem toàn màn hình
Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.163.176
  • Đang online : 270
  • Hôm nay: 1.089
  • Hôm qua: 1.248
  • Tuần này : 4.457
  • Tháng này : 169.502
  • Tháng trước : 191.444