Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho 2 Nghiên cứu sinh: Phạm Thị Hiên và Nguyễn Trung Kiên      Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.Hồ Chí Minh lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 - 2020.      ĐIỂM THI CAO HỌC KHÓA 23, ĐỢT 2 - 2018       LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/12 – 15/12/2018 (Lưu hành nội bộ)      Đề án tuyển sinh năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI CỦA LUẬN ÁN NCS TRẦN NGỌC CƯƠNG      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN TRUNG KIÊN      Đảng bộ Trường Đại học Thể dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh (TDTT TP. HCM): Long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thiết Can   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 38 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 38 năm chưa hề phai nhạt..
Tin tức > Lễ trao bằng Thạc sĩ đợt 2 năm 2017

Chiều ngày 21/11, tại Hội trường B1-Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh: Long trọng tổ chức Lễ trao Bằng Thạc sĩ đợt 2, 2017.
Đến tham dự buổi lễ trao bằng có PGS.TS Lâm Quang Thành – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Lê Thiết Can – Phó Hiệu nhà trường, PGS.TS Trần Hồng Quang -  Phó Hiệu nhà trường, ThS Nguyễn Mạnh Phú - Phó Hiệu nhà trường, cùng với đại diện các phòng, các khoa, cùng nhiều cán bộ, giảng viên, học viên và gia đình, người thân các tân thạc sĩ.


Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS Đặng Hà Việt  -  Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. HCM chúc mừng và ghi nhận tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua các khó khăn để đạt được những thành tích thiết thực của các tân thạc sĩ. Thành công của các tân thạc sĩ ở hiện tại và tương lai sẽ góp phần khẳng định thương hiệu của Trường Đại học TDTT TP. HCM cũng như ngành Thể dục Thể thao.
Cũng nhân dịp này, Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tất cả các thầy, cô giáo, các chuyên gia trong và ngoài Trường đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn các học viên, đồng hành cùng Nhà trường trong công tác đào tạo sau đại học.


TS Đặng Hà Việt, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các tân Thạc sĩ tại buổi lễ, tân thạc sĩ Nguyễn Hoàng Tấn chia sẻ: “Chúng tôi tự hào được đào tạo dưới mái trường ĐH TDTT TP HCM ”, là đơn vị hàng đầu cả nước về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý, giảng viên, huấn luyện viên chất lượng cao về chuyên ngành TDTT.  Nơi quy tụ đội ngũ Giáo sư, Phó Giáo sư đầy uyên bác với chương trình học chất lượng cao, nội dung hiện đại và môi trường học tập, nghiên cứu hết sức thân thiện”.

Tân thạc sĩ, gửi lời cám ơn đến những người thầy, cô là những nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giảng viên đã giảng dạy, đồng hành cùng với các học viên để hoàn thành chương trình đào tạo để có được ngày hôm nay.


TS Đặng Hà Việt, Hiệu trưởng Nhà trường, Trao bằng  cho các tân Thạc sĩ

Trong đợt trao bằng Thạc sĩ  khoa học giáo dục đợt 2 năm 2017 có 83 học viên khóa 19, 20 thuộc 2 chuyên ngành Giáo Dục Thể Chất và Huấn luyện Thể thao.

                                                                     Bài & Ảnh: Trung tâm Thông tin tư liệuTin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
38%
 
61%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 1.956.325
  • Đang online : 124
  • Hôm nay: 1.121
  • Hôm qua: 1.078
  • Tuần này : 3.170
  • Tháng này : 153.379
  • Tháng trước : 163.068