Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS LƯƠNG QUỐC HÙNG      Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh : Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho Nghiên cứu sinh (NCS) Ngô Hữu Phúc      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 30/9 - 05/10/2019 (Lưu hành nội bộ)      Mở lớp "Bổ sung kiến thức chuyên ngành" cho sinh viên ngành gần với chuyên ngành đào tạo TDTT      Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh (TDTT TP.HCM) – Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (HLTTQG TP.HCM) tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày “ Pháp luật Việt Nam 2019”      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS NGÔ HỮU PHÚC      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 16/9 - 21/9/2019 (Lưu hành nội bộ)
Tin tức > Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường của Nghiên cứu sinh (NCS) Lương Quốc Hùng
Chiều ngày 24/09/2019, Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh(ĐH TDTT TP. HCM) tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Lương Quốc Hùng với đề tài: “Nghiên cứu giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học lớp 1, 2, 3 ở thành phố Cần Thơ tích hợp chương trình giáo dục thể chất”; Ngành: Giáo dục học, mã số: 9140101 dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS Lương Thị Ánh Ngọc và GS.TS Dương Nghiệp Chí.
Toàn cảnh tại buổi bảo vệ luận án cấp trường cho NCS Lương Quốc Hùng
Hội đồng đánh giá gồm có 07 thành viên: GS.TS Lê Quý Phượng, Chủ tịch Hội đồng; PGS. TS Phạm Quang Vinh, Phản biện 1; PGS. TS Đặng Thị Hồng Nhung, Phản biện 2; PGS. TS Nguyễn Thanh Đề, Phản biện 3 cùng 02 Ủy viên Hội đồng: TS Nguyễn Thị Mỹ Linh và TS Phạm Lệ Hằng và PGS. TS Chu Thị Bích Vân, Ủy viên thư ký.
 NCS Lương Quốc Hùng trình bày kết quả nghiên cứu trước Hội đồng
Sau khi nghe NCS Lương Quốc Hùng trình bày tóm tắt kết quả luận án “Nghiên cứu giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học lớp 1, 2, 3 ở thành phố Cần Thơ tích hợp chương trình giáo dục thể chất”, 03 Uỷ viên Phản biện đã đọc bản nhận xét đánh giá Luận án. Tiếp sau đó, Thư ký Hội đồng đã đọc Bản tổng hợp ý kiến đóng góp của các nhà khoa học về bản tóm tắt của Luận án, các thành viên khác của Hội đồng và người tham dự tiếp tục đưa ra những ý kiến nhận xét, góp ý và đặt nhiều câu hỏi liên quan đến các nội dung chuyên môn của Luận án.
Hội đồng đã thảo luận và thống nhất: Hình thức và Nội dung của Luận án đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một luận án tiến sĩ, chuyên ngành: Ngành: Giáo dục học, mã số: 9140101 với số phiếu tán thành là 07/07. Thay mặt Hội đồng, GS.TS Lê Quý Phượng - Chủ tịch Hội đồng đã đọc bản Quyết nghị của Hội đồng, theo đó đã nêu rõ được những kết quả chính, những đóng góp mới của Luận án cho khoa học và thực tiễn, đồng thời cũng chỉ rõ những thiếu sót về nội dung, hình thức của Luận án để NCS tiếp thu và khắc phục.
GS. TS Lê Quý Phượng, Chủ tịch HĐ chấm luận án tiến sĩ cấp trường công bố Quyết nghị trước Hội đồng
Hội đồng cùng cán bộ hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm cùng NCS Lương Quốc Hùng
 Kết thúc buổi bảo vệ, Luận án của NCS Lương Quốc Hùng đã được Hội đồng đánh giá cao về tính khoa học và thực tiễn. Với việc bảo vệ thành công trước Hội đồng cấp Trường, NCS Lương Quốc Hùng xứng đáng nhận học vị Tiến sĩ. Hội đồng đã đề nghị Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. HCM cấp bằng Tiến sĩ, chuyên ngành: Giáo dục học cho NCS Lương Quốc Hùng.

Bài&ảnh : Trung tâm TT-T