Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI
Tin tức > Giải bóng đá sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Giải bóng đá quy tụ 13 đội bóng  đến từ  sinh viên chuyên sâu của Bộ môn Bóng đá – Đá Cầu – Cầu Mây các khóa 35, 36, 37, 38 với tinh thần thắt chặt hơn tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội,  phát triển tài năng, tạo môi trường để vui chơi lành mạnh, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, giúp cho các em sinh viên có được sự hứng khởi trong học tập, rèn luyện.
Trong ngày khai mạc giải tới dự có các đại diện của Ban lãnh đạo nhà trường, trưởng các đơn vị thuộc Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm, Viện, Bộ môn trong nhà trường.
Đại diện Ban giám hiệu, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc  dự lễ khai mạc
Các đội bóng tham dự lễ khai mạc
Phát biểu tại lễ khai mạc, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường Th.s Nguyễn Mạnh Phú – Phó hiệu nhà trường đã gửi lời khen ngợi, động viên đến Ban tổ chức giải , các các cầu thủ, cổ động viên đã tổ chức một giải đấu mang ý nghĩa thiết thực trong không khí toàn ngành giáo dục trong cả nước đang hướng về ngày nhà giáo Việt Nam  20/11.
Th.s Nguyễn Mạnh Phú, Phó Hiệu trưởng  phát  biểu tại lễ Khai mạc

Ban tổ chức tổ chức giải tặng hoa cho các đội bóng
Theo kế hoạch của Ban tổ chức, giải bóng đá chào mừng ngày 20/11 sẽ được tổ chức từ ngày 29/10 đến hết ngày 19/11.
Một số hình ảnh thi đấu trong ngày khai mạc giải bóng đá chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Bài & ảnh : Trung tâm TTTL