Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Tin tức > Công chức,viên chức,người lao động Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh đi bầu cử Đại biểu Quốc hội k

Công chức,viên chức,người lao động Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh đi bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 đạt tỉ lệ 100%.

Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp là sự kiện  trọng đại của đất nước,là đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp trong các tầng lớp nhân dân; là cơ hội,là quyền và nghĩa vụ để nhân dân trực tiếp tham gia xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam của dân,do dân,vì dân.
Trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã cử cán bộ trực tiếp tham gia vào Ban bầu cử của Khu phố 6 và cử 15 sinh viên giúp việc tại Tổ Bầu cử Khu vực bỏ phiếu số:144-Phường Linh Trung,Quận Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh. Cán bộ tham gia đã lập danh sách cử tri là công chức,viên chức, người lao động và sinh viên tham gia bầu cử tại Phường Linh Trung, niêm yết danh sách, thông tin chi tiết về cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử nhiệm kỳ 2016 – 2021.Ban lãnh đạo Nhà trường xây dựng phương án bảo đảm tốt an ninh trật tự, nắm bắt dư luận trong nhà trường những ngày trước, trong và sau bầu cử, tập trung tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử tới công chức, viên chức, người lao động và sinh viên giúp mọi người hiểu và nhận thức sâu sắc hơn về nghĩa vụ, quyền lợi và trách nhiệm của mình để thực hiện bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp đạt kết quả cao nhất.Trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện việc tuyên truyền đầy đủ, sâu rộng đến công chức, viên chức, người lao động và sinh viên với mục đích giúp nhận thức đúng về quyền và nghĩa vụ của bản thân đối với Đất nước để việc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp diễn ra thành công tốt đẹp.

GS. TS Lê Quý Phượng - Hiệu trưởng ĐH TDTT TP.HCM tham gia bầu cử
tại Khu vực bỏ phiếu số: 109 phường  17 quận Bình Thạnh, TP HCM

Sáng ngày 23/5/2016, tất cả các đơn vị thuộc trường đã báo cáo tình hình công chức, viên chức, người lao động đã đi bầu cử theo quy định của pháp luật và 321 thẻ cử tri của côngchức, viên chức, người lao động đều đóng dấu “Đã bỏ phiếu” đạt tỉ lệ 100% công chức, viên chức, người lao động đi bầu cử đảm bảo đúng quyền lợi và nghĩa vụ của công dân.Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.163.052
  • Đang online : 287
  • Hôm nay: 965
  • Hôm qua: 1.248
  • Tuần này : 4.333
  • Tháng này : 169.378
  • Tháng trước : 191.444