Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lý      THỜI KHÓA BIỂU HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2018-2019 - QUỸ THỜI GIAN HKI (2018-2019) : 05/9/2018-26-01/2019       LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 15/10 – 20/10/2018 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tổ chức Water Safety Việt Nam khai giảng lớp đào tạo “Hướng dẫn viên dạy bơi và an toàn dưới nước” đợt 2 năm 2018      Đề án tuyển sinh năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI CỦA LUẬN ÁN NCS TRẦN NGỌC CƯƠNG      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      Thông báo: Tổ chức Lễ tốt nghiệp và phát bằng cho sinh viên khóa 37   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 38 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 38 năm chưa hề phai nhạt..
Tin tức > Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo lần I
Ngày 15/12, Trường Đại học TDTT TP. HCM đã phối hợp với Viện Huyết học Trung ương TP. Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo lần II, năm 2017 tại trường với khẩu hiệu “ Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia.
Buổi hiến máu nhân đạo đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường tham gia
Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.
 
 

 

 

 
Giảng viên, sinh viên hưởng ứng tích cực trong chương trình hiến máu nhân đạo lần II, năm 2017
Tại bàn đăng ký danh sách hiến máu

 
Bác sĩ tiến hành khám sức khỏe, thử máu…trước khi hiến máu
Trong đợt phát động và tổ chức hiến máu nhân đạo lần II, năm 2017” với số lượng 245 cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia đã hiến được 50.000 đơn vị máu được trao cho Bệnh viện truyền máu Huyết học, thể hiện tấm lòng của tất cả các giảng viên, sinh viên Trường Đại học TDTT TP. HCM dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.
Những đơn vị máu sẽ được cán bộ trung tâm huyết học ghi rõ tên, tuổi, quê quán người tình nguyện hiến máu
 
Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện được Bệnh viện truyền máu Huyết học – TP. Hồ Chí Minh trao cho các tình nguyện viên tại chương trình hiến máu nhân đạo năm 2017
Chương trình hiến máu nhân đạo cũng là một nội dung giáo dục đạo đức, định hướng cho sinh viên phát huy tinh thần thiện nguyện và trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Đây là chủ trương mà Nhà trường nhằm hướng đến việc giáo dục sinh viên một cách toàn diện trong thời gian sinh viên học tập và rèn luyện tại Trường.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
38%
 
61%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 1.882.706
  • Đang online : 122
  • Hôm nay: 234
  • Hôm qua: 1.128
  • Tuần này : 7.933
  • Tháng này : 154.900
  • Tháng trước : 184.764