Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường ĐHTDTT TP.HCM : Báo cáo nghiệm thu đề tài cấp thành phố
Thực hiện Quyết định số 497/QĐ-SKHCN ngày 13/07/2015 của Sở Khoa học và Công nghệ Tp.HCM về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu đánh giá thực trạng và các giải pháp phát triển thể thao giải trí cho công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất ở thành phố Hồ Chí Minh” do GS.TS Lê Quý Phượng làm chủ nhiệm, tại Hội Trường B – Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Tp.HCM, ngày 21/07/2015 đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài theo Quyết định nêu trên.
Tới dự buổi nghiệm thu cấp Thành phố Đề tài nêu trên, có mặt 7/8 thành viên trong Hội đồng, các thành viên tham gia nhóm nghiên cứu của Đề tài và các cán bộ nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ TDTT thuộc Trường Đại học TDTT Tp.HCM.
GS.TS Lê Nguyệt Nga - Chủ tịch Hội đồng, chủ trì nghiệm thu.
Sau khi nghe đại diện Ban Chủ nhiệm đề tài trình bày các kết quả đã đạt được, những đóng góp của đề tài và một số kiến nghị cần giải quyết mà trong khuôn khổ nguồn lực và thời gian chưa cho phép, các thành viên Hội đồng đánh giá đề tài khoa học cấp Thành phố đã đưa ra những nhận xét, góp ý và trao đổi với Ban Chủ nhiệm của đề tài.
Thay mặt Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp Thành phố, Chủ tịch Hội đồng đã kết luận như sau:
- Đề tài thể hiện nghiên cứu công phu, nghiêm túc, có ý nghĩa lý luận và thực tiễn.
- Phương pháp nghiên cứu của đề tài phù hợp.
- Nội dung đề tài đáp ứng được mục tiêu của đề tài, đảm bảo bao quát toàn diện các vấn đề nghiên cứu, làm sáng tỏ về cơ sở lý luận cũng như thực tiễn đồng thời đưa ra kiến nghị thiết thực, có giá trị cao.
- Những tài liệu tham khảo phong phú, cập nhật, được trích dẫn nguồn rõ ràng, đảm bảo tính khoa học.
Hội đồng đồng ý nghiệm thu đề tài cấp Thành phố theo đúng quy định; yêu cầu và đề nghị cơ quan chủ trì, cơ quan chủ quản tiến hành thủ tục thanh lý Hợp đồng nghiên cứu của Đề tài.
Đề tài được Hội đồng nhất trí đánh giá, xếp loại xuất sắc và sẽ được xuất bản làm tài liệu phục vụ công tác chuyển giao kết quả nghiên cứu của đề tài, công tác nghiên cứu và đào tạo của Trường cũng như công tác quản lý ngành TDTT.


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.163.085
  • Đang online : 278
  • Hôm nay: 998
  • Hôm qua: 1.248
  • Tuần này : 4.366
  • Tháng này : 169.411
  • Tháng trước : 191.444