Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN NCS PHẠM HÙNG MẠNH      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       Sôi động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, năm 2019.      THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA 42 - NĂM 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 01/4- 06/4/2019 (Lưu hành nội bộ)      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      Trường Đại học Thể dục Thể thao Tp Hồ Chí Minh Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường cho 02 NCS: Trần Phương Tùng và NCS Nguyễn Văn Hoàng   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường ĐH TDTT TP HCM: Long trong tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa 72, hệ vừa l
Chiều 15/3, Trường Đại học TDTT TP HCM tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp ĐH cho 88 tân cử nhân, khóa 72 hệ vừa học vừa làm.
PGS.TS Đặng Hà Việt và PGS.TS Lê Thiết Can trao bằng khen cho các tân cử nhân có thành tích đạt loại giỏi toàn khóa học
Đến tham dự buổi Lễ trao bằng, TS Lương Tích Thiện – Phó GĐ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TP.HCM; Về phía trường Đại học TDTT TP.HCM có PGS.TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng nhà trường,  PGS.TS Lê Thiết Can – Phó Hiệu nhà trường, cùng với Trưởng, phó các phòng ban, các khoa và cán bộ, giảng viên và gia đình, người thân các tân Cử nhân .
Mở đầu buổi lễ, Ths Nguyễn Phước Xuân Mai – Phó Trưởng phòng Đào tạo, QLHK&HTQT trình bày báo cáo toàn khóa học. Theo đó, khóa 72 hệ vừa học vừa làm có 141 học viên trúng tuyển.
Đây là khóa học chủ yếu các cán bộ quản lý, cán bộ phong trào trong lĩnh vực TDTT đang công tác tại các Sở, các quận, huyện, trung tâm TDTT, VĐV và các thầy cô giáo tại các trường trung học, cơ sở, tiểu học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Theo chương trình niên chế cũ trong 4,5 năm được chia làm 9 học kỳ với 36 môn học. Cuối khóa, có 88 học viên được xét tốt nghiệp, chiếm 62,41%. Trong đó, có 16 học viên đạt loại giỏi, 70 học viên đạt loại khá và còn lại là trung bình.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Thiết Can -  Phó Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT TP. HCM chúc mừng và ghi nhận tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua các khó khăn để đạt được những thành tích thiết thực của các tân cử nhân.
PGS.TS Lê Thiết Can cũng bày tỏ mong muốn các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay phải tiếp tục cố gắng tự học, tự rèn luyện, tự nghiên cứu, cập nhật thông tin khoa học để hoàn thành tốt nhiệm vụ ở nơi công tác trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ hiện nay.
PGS.TS Lê Thiết Can phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, hệ vừa học vừa làm tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp
Cũng nhân dịp này, các tân cử nhân cũng gửi lời cảm ơn tất cả các thầy cô giáo, các chuyên gia trong và ngoài Trường đã tận tình giảng dạy để mỗi tân cử nhân hoàn thành trong quá trình học tập của mình.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ
                                                                          Bài&ảnh : Trung tâm TT- TVTin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
38%
 
61%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.087.522
  • Đang online : 21
  • Hôm nay: 424
  • Hôm qua: 1.528
  • Tuần này : 6.371
  • Tháng này : 200.054
  • Tháng trước : 184.140