Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN NCS PHẠM HÙNG MẠNH      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       Sôi động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, năm 2019.      THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA 42 - NĂM 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 01/4- 06/4/2019 (Lưu hành nội bộ)      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      Trường Đại học Thể dục Thể thao Tp Hồ Chí Minh Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường cho 02 NCS: Trần Phương Tùng và NCS Nguyễn Văn Hoàng   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường ĐH TDTT TP HCM: Long trọng tổ chức Lễ trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 1, năm 2019
Sáng 15/3, Trường Đại học TDTT TP HCM tổ chức Lễ trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ giáo dục học đợt 1, năm 2019 cho 2 tân tiến sĩ và 65 tân thạc sĩ khóa 22.
Đến tham dự buổi lễ trao bằng, PGS.TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng nhà trường PGS.TS Lê Thiết Can – Phó Hiệu nhà trường, cùng với Trưởng, phó các phòng, các khoa và cán bộ, giảng viên và gia đình, người thân các tân tiến sĩ, thạc sĩ.
Toàn cảnh buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đặng Hà Việt -  Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT TP. HCM chúc mừng và ghi nhận tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua các khó khăn để đạt được những thành tích thiết thực của các tân tiến sĩ, thạc sĩ. Thành công của các tân tiến sĩ, thạc sĩ ở hiện tại và tương lai sẽ góp phần khẳng định thương hiệu của Trường Đại học  TDTT TP. HCM nói riêng và cùng chung tay góp phần vào sự phát triển ngành thể dục thể thao nước nhà.
Cũng nhân dịp này, Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tất cả các thầy cô giáo, các chuyên gia trong và ngoài Trường đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ hoàn thành tốt chương trình học tập và nghiên cứu.
 
PGS. TS Đặng Hà Việt  -  Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT TP HCM phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ.
Đại diện cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ tại buổi Lễ, tân tiến sĩ Nguyễn Thị Lý chia sẻ: “Chúng tôi tự hào được đào tạo dưới mái trường ĐH TDTT TP. HCM , là đơn vị hàng đầu cả nước về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý, giảng viên, huấn luyện viên chất lượng cao về chuyên ngành TDTT.  Nơi quy tụ đội ngũ Giáo sư, Phó Giáo sư đầy uyên bác với chương trình học chất lượng cao, nội dung hiện đại và môi trường học tập, nghiên cứu hết sức thân thiện.
Thay mặt tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, chúng tôi gửi lời cảm ơn đến những thầy, cô là những nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giảng viên đã giảng dạy, đồng hành cùng với các học viên để hoàn thành chương trình đào tạo để có được ngày hôm nay”.
Tân tiến sĩ Nguyễn Thị Lý thay mặt các tân tiến sĩ, thạc sĩ gửi lời cảm ơn đến nhà trường, đội ngũ cán bộ hướng dấn, giảng viên đã giúp hoàn thành chương trình khóa học.
Một số hình ảnh tại buổi lễ

 


PGS.TS Đặng Hà Việt và PGS.TS Lê Thiết Can trao bằng tiến sĩ và hoa cho 2 tân tiến sĩ

 
PGS.TS Đặng Hà Việt trao bằng thạc sĩ và bằng khen cho các tân thạc sĩ có thành tích học tập và nghiên cứu xuất sắc của khóa học.

 
PGS.TS Lê Thiết Can trao bằng thạc sĩ và bằng khen cho các tân thạc sĩ có thành tích học tập và nghiên cứu xuất sắc của khóa học.

 
Đồng nghiệp và người thân tặng hoa, chung vui cùng các tân tiến sĩ, thạc sĩ
                                                        Bài&ảnh : Trung tâm Thông tin Thư việnTin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
38%
 
61%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.087.471
  • Đang online : 234
  • Hôm nay: 373
  • Hôm qua: 1.528
  • Tuần này : 6.320
  • Tháng này : 200.003
  • Tháng trước : 184.140