Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      THAY ĐỔI THỜI GIAN THI TUYỂN SINH CAO HỌC KHÓA 24 NĂM 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN NCS PHẠM HÙNG MẠNH      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.    
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường ĐH TDTT Hồ Chí Minh: Gặp mặt các nhà khoa học nhân dịp kỷ niệm Ngày Khoa học – Công nghệ Việt
Chiều ngày 18/5, Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ thể thao thuộc Trường ĐH TDTT Hồ Chí Minh tổ chức buổi gặp mặt các nhà khoa học nhân dịp kỷ niệm ngày Khoa học -  Công nghệ Việt Nam 18/5. Buổi gặp măt có sự tham dự đông đảo các nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu  trong lĩnh vực Thể dục Thể thao trong toàn trường.
 

Đông đảo các nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu tham dự 
Buổi gặp mặt là dịp để các nhà khoa học của trường ĐH TDTT TP.Hồ Chí Minh ôn lại, chia sẻ, trao đổi những những kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực TDTT góp phần vào sự phát triển ngày một vững mạnh của ngành và của nhà trường.
Mở đầu buổi gặp mặt, TS Vũ Việt Bảo – Phó Viện trưởng, Viện nghiên cứu khoa học và công nghệ thể thao  đọc thư chúc mừng của Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Đặng Thị Bích Liên nhân dịp kỷ niệm ngày khoa học công nghệ 18/5: “ Nhân ngày khoa học và công nghệ Việt Nam, thay mặt các lãnh đạo Bộ VHTT&DL gửi tới các GS, PGS, TS và toàn thể bộ nghiên cứu khoa học công nghiệp trực thuộc Bộ Bộ VHTT&DL những tình cảm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Trong những năm qua, những nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành, đưa khoa học và công nghệ từng bước trở thành động lực để phát triển của ngành VHTT&DL. Với chủ đề năm nay, “Khoa học và công nghệ - chìa khóa của thành công” , tôi hy vọng và tin tưởng rằng, với tinh thần đổi mới, sự sáng tạo trong nghiên cứu khoa học sẽ lan tỏa trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trực thuộc Bộ VHTT&DL. Những quyết tâm xây dựng trong thời gian tới, kết quả các công trình nghiên cứu sẽ tiếp tục đóng góp vào những xây dựng nền tảng thực hiện thành công vào việc thực các Nghị Quyết của Đảng, chương trình hành động và đề án của Chính phủ trong Bộ VHTT&DL”.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Lê Qúy Phượng Hiệu trưởng nhà trường, Viện trưởng Viện nghiên cứu Khoa học – Công nghệ thể thao, trường ĐH TDTT Hồ Chí Minh gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các nhà khoa học đã cùng với nhà trường và Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và ứng dụng khoa học và công nghệ vào thực tiễn. GS.TS Lê Qúy Phượng cũng nhấn mạnh “ Sự đóng góp của những thành tựu và khoa học công nghệ cho sự phát triển Đất nước nói chung và từng ngành nói riêng là rất quan trọng và luôn được ưu tiên hằng đầu. Do đó, mỗi nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu, nghiên cứu viên  phải quan tâm hơn về vấn đề nghiên cứu khoa học để đề ra các giải pháp, đổi mới phương pháp nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu, đòn bẩy để thúc đẩy nhà trường ngày một lớn mạnh”.GS.TS Lê Qúy Phượng phát biểu tại buổi gặp gỡ
Cũng tại buổi gặp mặt các nhà  khoa học “gạo cội” như GS.TS Lê Nguyệt Nga, PGS.TS Nguyễn Hiệp…. chia sẻ những kinh nghiệm và đóng góp ý kiến cho sự phát triển công tác nghiên cứu khoa học, động viên các nhà khoa học trẻ tham gia tịch cực vào nghiên cứu khoa học.
GS.TS Lê Nguyệt Nga chia sẻ kinh nghiệm tại buổi gặp mặt

PGS.TS Nguyễn Hiệp đóng góp ý kiến vào sự phát triển công tác NCKH
Đây là dịp để các nhà khoa học của trường ĐH TDTT TP.Hồ Chí Minh ôn lại, chia sẻ, trao đổi những những kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu khoa học.
                                                                                                                                                                                   Bài&ảnh : Trung tâm TTTL
  
 
 
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.159.828
  • Đang online : 70
  • Hôm nay: 176
  • Hôm qua: 933
  • Tuần này : 1.109
  • Tháng này : 166.154
  • Tháng trước : 191.444