Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh và Hệ thống trường Tư thục Tuệ Đức: Ký kết hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực      THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA 43 - NĂM 2020      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 30/9 - 05/10/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước và trao tặng khen thưởng cấp Nhà nước      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS LƯƠNG QUỐC HÙNG      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 16/9 - 21/9/2019 (Lưu hành nội bộ)      THÔNG BÁO BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ NGUYỄN MINH CƯỜNG   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh và Hệ thống trường Tư thục Tuệ Đức: Ký kết hợp tác đ
Sáng 11/06/2020, Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Hệ thống trường Tư thục Tuệ Đức về đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực.
Tham dự buổi làm việc có PGS. TS Đặng Hà Việt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng PGS. TS Nguyễn Tiên Tiến, Phụ trách khoa HLTT; TS Nguyễn Thị Mỹ Linh – Trưởng phòng Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hợp tác Quốc tế cùng lãnh đạo các phòng ban và các khoa. Phía trường Tuệ Đức có thầy Trần Đức Vinh - Hiệu trưởng, Ms Nguyễn Thị Mỹ Tiên – trưởng phòng nhân sự và đặc biệt là sự có mặt của 03 cựu sinh viên trường đang công tác tại Hệ thống trường Tư thục Tuệ Đức.
Toàn cảnh buổi làm việc
Cô Nguyễn Thị Mỹ Tiên - Trưởng phòng nhân sựTrường Tuệ Đức giới thiệu hệ thống đào tạo Trường Tư thục Tuệ Đức
Thay mặt trường Tuệ Đức, Cô Nguyễn Thị Mỹ Tiên đã giới thiệu tổng quan về hệ thống trường Tuệ Đức, giá trị cốt lõi và các tiêu chí hướng tới, cũng như hoạt động thực tế của trường, mục đích buổi gặp mặt là mong muốn hợp tác giữa hai trường, tạo điều kiện để Tuệ Đức có thể tuyển chọn những giáo viên chất lượng – “người thổi hồn nhân cách” , cũng như đầu ra cho sinh viên của trường. Cô Mỹ Tiên cũng trình bày khá chi tiết về điều kiện học tập, làm việc cho sinh viên thực tập /thử việc tại Tuệ Đức.
Trường Tuệ Đức là hệ thống giáo dục tư thục từ mầm non lên tới Trung học phổ thông. Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong những năm tới, Tuệ Đức đang tuyển hơn 200 vị trí việc làm, với chính sách hỗ trợ và ưu đãi như 100% ăn, ở cho giáo viên/người thử việc ở tỉnh xa. ứng viên hoàn tất điều kiện sẽ được trải nghiệm quá trình đào tạo và thực tập tại hệ thống của trường với điều kiện giáo dục hoàn toàn khác biệt. đây là môi trường phát triển nghề nghiệp tốt cho các bạn sinh viên có tâm huyết và yêu thương con trẻ.
Thay mặt nhà Trường, PGS. TS Hiệu trưởng Đặng Hà Việt đã đánh giá cao về mô hình giáo dục của trường Tuệ Đức. Thầy tỏ lòng xúc động về sự trưởng thành của các cựu sinh viên trong môi trường làm việc tại đây và mong muốn sự hợp tác lâu dài giữa hai trường, trước mắt là kí kết hợp tác và xúc tiến tổ chức hoạt động hội thảo cho sinh viên trường Thể thao.
Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh đổi mới nội dung chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo theo hướng gắn kết giữa lý thuyết và thực tế là nhiệm vụ chiến lược của Nhà trường nhằm đào tạo nguồn nhân lực vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kiến thức thực tế, đáp ứng được yêu cầu xã hội trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai là điều kiện đảm bảo cho sự tồn tại, phát triển và khẳng định thương hiệu của Nhà trường.
TS Tạ Hoàng Thiện, Phụ trách khoa GDTC trao đổi Chương trình đào tạo
PGS. TS Nguyễn Tiên Tiến, Phụ trách khoa HLTT phát biểu trao đổi Chương trình đào tạo
Thầy Nguyễn Hoàng – Trưởng bộ  môn Võ thuật và Sinh tồn hệ thống trường Tuệ Đức, cựu sinh viên khóa 32, chia sẻ những trải nghiệm.
Cũng tại buổi làm việc, Thầy Nguyễn Hoàng Ân – Trưởng bộ  môn Võ thuật và Sinh tồn hệ thống trường Tuệ Đức, cựu sinh viên khóa 32 - cũng thay mặt cho hơn 70 giáo viên kỹ năng chia sẻ những trải nghiệm về quá trình học tập và làm việc tại trường Tuệ Đức.
Một số hình ảnh buổi làm việc

 

 
Lãnh Đạo, cán bộ của hai đơn vị chụp hình lưu niệm .Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
36%
 
63%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.467.797
  • Đang online : 138
  • Hôm nay: 554
  • Hôm qua: 906
  • Tuần này : 554
  • Tháng này : 270.981
  • Tháng trước : 212.927