Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 30/9 - 05/10/2019 (Lưu hành nội bộ)      Thời khóa biểu HK II năm học 2019-2020 (03/02/2020 - 30/06/2020)      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 16/9 - 21/9/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh : Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho Nghiên cứu sinh (NCS) Ngô Hữu Phúc      QUYẾT ĐỊNH VÀ DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN CAO HỌC KHÓA 24 ĐỢT 2 NĂM 2019      Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm việc tại trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 09/9 – 14/9/2019 (Lưu hành nội bộ)   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh: Trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ G
Sáng 19/12, Trường Đại học TDTT TP HCM tổ chức Lễ trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ giáo dục học đợt tháng 12, năm 2019 cho 02 tân Tiến sĩ và 68 tân Thạc sĩ khóa 21 – 22, đã hoàn thành chương trình học và bảo vệ thành công luận án, luận văn theo quy định.
Đến tham dự buổi lễ trao bằng, PGS.TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Thanh Bình – Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu nhà trường, PGS. TS Lê Thiết Can, Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với Trưởng, phó các phòng, các khoa, cán bộ, giảng viên và gia đình, người thân các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ.
 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đặng Hà Việt -  Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT TP. HCM gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến toàn thể các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ vừa hoàn thành xuất sắc khóa học và ghi nhận tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua các khó khăn để đạt được những thành tích thiết thực. Thành công của các tân tiến sĩ, thạc sĩ ở hiện tại và tương lai sẽ góp phần khẳng định thương hiệu của Trường Đại học  TDTT TP. HCM nói riêng và cùng chung tay góp phần vào sự phát triển ngành thể dục thể thao nước nhà.
Cũng nhân dịp này, Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn các thầy cô giáo, các chuyên gia trong và ngoài Trường đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn cho các nghiên cứu sinh, học viên hoàn thành tốt chương trình học tập và nghiên cứu. Hiệu trưởng nhấn mạnh Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội.
 
PGS. TS Đặng Hà Việt  -  Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT TP HCM phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ.
Thay mặt cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ nhận bằng, Tiến sĩ  Trương Hoài Trung chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ, đồng thời gửi lời tri ân, cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học TDTT TP. HCM, các giảng viên cùng đội ngũ nhân viên hành chính, dịch vụ của Nhà trường đã tạo môi trường học tập tốt nhất cho các nghiên cứu sinh và học viên hoàn thành chương trình đào tạo để có được ngày hôm nay. 
Tân Tiến sĩ Trương Hoài Trung Thay mặt cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ nhận bằng phát biểu tại buổi lễ.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
PGS. TS Đặng Hà Việt và TS Nguyễn Thanh Bình Trao bằng Tiến sĩ và hoa chúc mừng
PGS. TS Đặng Hà Việt, Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng Tiến sĩ
PGS. TS Đặng Hà Việt, Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng Thạc sĩ và tặng giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc
TS Nguyễn Thanh Bình, Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng Thạc sĩ và tặng giấy khen cho học viên đạt thành tích
xuất sắc.
Đại diện các Tân Thạc sĩ tặng quà lưu niệm cho nhà trường.
Các Tân Thạc sĩ thể hiện cảm xúc ngày nhận bằng.
    
                                                                     Bài&ảnh : Trung tâm Thông tin Thư việnTin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.386.432
  • Đang online : 44
  • Hôm nay: 83
  • Hôm qua: 720
  • Tuần này : 1.163
  • Tháng này : 137.395
  • Tháng trước :