Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh: Gặp mặt các nữ viên chức, người lao động nhân dịp K
Chiều ngày 8/3/2016, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh niên phối hợp với Ban nữ công nhà trường tổ chức buổi gặp mặt với đại diện nữ cán bộ, viên chức, người lao động nhân dịp kỷ niệm 106  năm ngày Quốc tế phụ nữ - 8/3/2016.
Dự buổi gặp mặt có GS.TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, PGS.TS Lê Thiết Can – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Hồng Quang – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Mạnh Phú – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch Công Đoàn, ThS. Nguyễn Bảo Ninh – Bí thư Đoàn Thanh niên,  các đồng chí trong BCH Đảng ủy và  nữ cán bộ quản lý, tiến sĩ đại diện cho  nữ giới các phòng, ban, khoa, trung tâm, viện trong nhà trường.
IMG_9884 (FILEminimizer).JPG
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Hiện nay, nhà trường có 321 CCVC, NLĐ. Trong đó: Có 108 nữ giới, tỷ lệ 34%;  Số  viên chức, người lao động nữ có trình độ Tiến sĩ là 06 người;  Số viên chức, người lao động nữ có trình độ Thạc sĩ là 57 người;
Nhiều nữ giới đảm đương các vị trí quản lý ở các đơn vị trực thuộc của Trường. Điều này chứng tỏ nữ viên chức, người lao động của nhà trường đóng góp vai trò quan trọng công tác tác quản lý, công tác chuyên môn và cả trong học tập, nghiên cứu khoa học.
Mở đầu buổi gặp mặt GS.TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả các cán bộ, viên chức, người lao động nữ trong nhà trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Qua đó, Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới các chị em phụ nữ đã đóng góp phần quan trọng cho sự phát triển chung của nhà trường. Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập toàn cầu, Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh “Bên cạnh phát huy những giá trị truyền thống” của người Phụ nữ Việt nam: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”, Chị em phụ nữ luôn phải đề cao, cố gắng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, học tập và nâng cao trình độ để đảm đương những vị trí quan trọng trong nhà trường cũng như tham gia nhiều hoạt động xã hội khác.
IMG_9883 (FILEminimizer).JPG
GS.TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả các viên chức, người lao động nữ trong Trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Cũng tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn và các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đảng ủy, BCH Đoàn Thanh niên cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ trong nhà trường.
Thay mặt cho Ban nữ công, TS Lương Thị Ánh Ngọc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công Đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 106 năm ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3. Đồng thời, Trưởng ban nữ công cũng nhấn mạnh “Toàn thể chị em phụ nữ trong nhà trường sẽ cố gắng phát huy và làm tốt các nhiệm vụ mà nhà trường đã giao phó”.
IMG_9898 (FILEminimizer).JPG
TS Lương Thị Ánh Ngọc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công Đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 106 năm ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3.
IMG_9908 (FILEminimizer).JPG
Đồng ca của chị em phụ nữ tại buổi gặp mặt
IMG_9918 (FILEminimizer).JPG
Ban Giám hiệu, BCH Đảng ủy, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh niên
Chụp ảnh lưu niệm với các đại diện nữ viên chức, người lao động nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3.
Buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 diễn ra trong không khí ấm áp, hạnh phúc với những lời chia sẻ kinh nghiệm của chính chị em phụ nữ trong công tác chuyên môn, học tập, nghiên cứu khoa học, trong cuộc sống gia đình và xã hội.
                                                              Bài & ảnh : Trung tâm thông tin và tư liệu
 
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.163.042
  • Đang online : 282
  • Hôm nay: 955
  • Hôm qua: 1.248
  • Tuần này : 4.323
  • Tháng này : 169.368
  • Tháng trước : 191.444