Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục
Ngày 14/10, Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức thành công bảo vệ Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục cho 83 học viên khóa 20 và 21, thuộc chuyên ngành: Giáo dục thể chất.
Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ đợt này của Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh có sự tham gia của 74 nhà khoa học gồm cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy có kinh nghiệm trong lĩnh vực Thể dục thể thao trong cả nước. Trong đó có 05 Giáo sư, 23 Phó Giáo sư, 46 Tiến sĩ đến từ Bộ GD&ĐT, Bộ VHTT&DL, Viện khoa học Thể dục thể thao, Trường ĐH TDTT Bắc Ninh, Trường ĐH TDTT Đà Nẵng, Trường ĐH Sư Phạm TDTT Hà Nội, Trường ĐH Sư Phạm TDTT TP. Hồ Chí Minh; Trường ĐH Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh, các Trung tâm Huấn luyện Quốc Gia Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh…và một số trường đại học khác.


Các nhà khoa học tại Lễ khai mạc Hội đồng bảo vệ luận văn Thạc sĩ
Tại buổi lễ khai mạc, TS. Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh phát biểu chào mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà khoa học đã có những đóng góp quý báu trong công tác đào tạo sau đại học của Nhà trường, đồng thời cũng đề nghị các quý thành viên trong các Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ làm việc khách quan, nghiêm túc, công tâm và đúng quy trình.
Ngoài ra TS. Đặng Hà Việt cũng đánh giá cao sự nỗ lực học tập, nghiên cứu và bày tỏ sự tin tưởng đối với 83 học viên sẽ bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ đợt này.
 
 
TS. Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc 
Sau lễ khai mạc, tại các Hội đồng chấm luận văn Thạc sĩ, các học viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung chính luận văn của mình. Hầu hết tất cả các đề tài đều được hội đồng đánh giá có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao; các số liệu, tài liệu được thu thập một cách khoa học. Thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho các luận văn. Bên cạnh đó, thành viên của các Hội đồng đã đưa ra nhiều câu hỏi nhằm kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của học viên. Các học viên đều được Hội đồng chấm luận văn đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị khoa Sau đại học - Trường Đại học TDTT TP.HCM hoàn thiện hồ sơ, xét công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện.
Sau 01 ngày làm việc nghiêm túc, 83 học viên đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ và tiếp tục chỉnh sửa theo góp ý của hội đồng để hoàn tất thủ tục theo quy định. Đây chính là sự đóng góp vào việc xây dựng thượng hiệu, khẳng định chất lượng đào tạo trong kế hoạch đào tào nguồn nhân lực ngành thể dục thể thao chất lượng cao khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
                                                                                  Bài & Ảnh : Trung tâm TTTL TDTT
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.163.107
  • Đang online : 266
  • Hôm nay: 1.020
  • Hôm qua: 1.248
  • Tuần này : 4.388
  • Tháng này : 169.433
  • Tháng trước : 191.444