Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      THAY ĐỔI THỜI GIAN THI TUYỂN SINH CAO HỌC KHÓA 24 NĂM 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN NCS PHẠM HÙNG MẠNH      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.    
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và
Sáng ngày 18/11, Trường ĐH Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) và trao bằng cho 2 tân Tiến sĩ, 144 tân Thạc sĩ.
Tới dự Lễ kỷ niệm có sự hiện diện nguyên Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể dục thể thao PGS. TS Lê Bửu, Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ VHTT&DL, Đ/c Lê Duy Khánh – Phó Cục trưởng Cục công tác phía nam; đại diện Vụ Giáo dục và Đào tạo, Bộ VHTT&DL, cùng đông đảo các vị lãnh đạo, các thầy cô giáo đã và đang công tác giảng dạy, nghiên cứu qua các thời kỳ.
Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm
Trong không khí ấm áp, vui tươi của ngày tết Nhà giáo Việt Nam (20/11), NGƯT. GS. TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp to lớn của tập thể công chức, viên chức, người lao động Trường Đại học TDTT TP. HCM với tinh thần đoàn kết, miệt mài lao động, tận tụy làm công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học để góp phần cho sự nghiệp trồng người, ươm mầm những tài năng tương lai của đất nước.
Nhân dịp này GS.TS. NGƯT Lê Qúy Phượng – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ tình cảm tri ân sâu sắc đến quý Thầy, Cô giáo đã tân tụy, không ngại khó, không ngại khổ dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường chinh phục ước mơ và có nhiều đóng góp vào sự phát triển của nhà trường. Đồng thời Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh “ Các thế hệ các thầy cô giáo hôm nay và mai sau sẽ không ngừng nỗ lực trao dồi chuyên môn, nâng cao trình độ để xứng đáng với truyền thống nhà trường và từng bước khẳng định đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho toàn ngành thể dục thể thao nước nhà”.
NGƯT, GS.TS Lê Qúy Phượng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
 
Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VHTT&DL  gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các thầy, cô giáo trường ĐH Thể thao thể thao TP. Hồ Chí Minh đã có nhiều đóng góp trong đào tạo cán bộ quản lý, nghiên cứu, huấn luyện viên  trong lĩnh vực Thể dục thế thao. Đồng thời nhấn mạnh “Trong bối cảnh đất nước đã và đang hội nhập sâu rộng về mọi mặt với thế giới. Trong đó có ngành TDTT, Đ/c gửi gắm sự tin tưởng và mong rằng các thầy cô giáo trường ĐH Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh phải nổ lực vượt mọi khó khăn, nâng cao trình độ, nghiên cứu, phát hiện , bồi dưỡng nhân tài, xây dựng nhà trường ngày một lớn mạnh, đóng góp cho sự phát triển cho ngành thể dục thể thao nói riêng và cho đất nước nói chung
Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ VHTT&DL phát biểu chúc mừng tại Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
GS.TS Lê Qúy Phượng đón nhận hoa chúc mừng của Đảng ủy khối cơ sở Bộ VHTT&DL
Trong lễ kỷ niệm, Nhà trường cũng đã chúc mừng và trao tặng danh hiệu cao quý cho các nhà giáo có nhiều cống hiến.  Trong đó, 5 giảng viên được Bộ nội vụ bổ nhiệm giảng viên cao cấp : PGS.TS Nguyễn Hiệp, PGS.TS Lê Thiết Can, PGS.TS Bùi Trọng Toại, PGS.TS Nguyễn Tiên Tiến và PGS.TS Nguyễn Đăng Chiêu.
Hội đồng chức danh nhà nước cũng trao Quyết định đạt tiêu chuẩn chức danh PGS cho 4 tân PGS:  PGS.TS Đàm Tấn Khôi, PGS.TS Lương Thị Ánh Ngọc, PGS.TS Lê Hồng Quang, PGS.TS Vũ Việt Bảo.
Ngoài ra, nhiều cá nhân được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục” và “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Được UBND TP. Hồ Chí Minh tặng huy hiệu.
GS.TS Lê Qúy Phượng thừa ủy quyền của Bộ Nội vụ trao quyết định bổ nhiệm ngạch giảng viên cao cấp cho 5 giảng viên của trường
GS.TS Lê Qúy Phượng và PGS Nguyễn Hiệp thừa ủy quyền của Hội đồng chức danh nhà nước trao Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn PGS cho các giảng viên
Các cá nhân được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục”
 
Nhân dịp kỷ niệm 34  năm ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường tổ chức trao bằng tiến sĩ cho 2 tân Tiến sĩ và 141 tân Thạc sĩ.


GS.TS Lê Qúy Phượng và đại diện Vụ giáo dục và Đào tạo Bộ VHTT&DL tặng hoa và trao bằng Tiến sĩ cho 2 tân tiến sĩ


Ban giám hiệu nhà trường trao Bằng Thạc sĩ cho các tân thạc sĩ
 
                                                                                    Bài và Ảnh: Trung tâm Thông tin


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.159.835
  • Đang online : 77
  • Hôm nay: 183
  • Hôm qua: 933
  • Tuần này : 1.116
  • Tháng này : 166.161
  • Tháng trước : 191.444