Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh : Tổ chức Hội nghị Đại biểu Công chức - Viên chức nă
Sáng ngày 27/10, Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh  tổ chức Hội nghị Đại biểu công chức, viên chức năm học 2016 – 2017 với sự tham dự của 96 Đại biểu, đại diện cho 316 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Trường.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch; đ/c Lê Duy Khánh – Phó cục trưởng  Cục công tác phía Nam, Phó Chủ tịch Công Đoàn khối cơ sở - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Toàn cảnh Hội nghị Đại biểu công chức, viên chức năm học 2016 – 2017
Hội nghị đã bầu Đoàn chủ tịch gồm có 05 đồng chí : GS.TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Thanh Bình – Bí Thư Đảng ủy, ThS Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch Công đoàn; TS Lương Thị Ánh Ngọc – Trưởng Ban nữ công; ThS Nguyễn Công Quân – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân.
Đoàn Chủ tịch Hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lần lượt các báo cáo tổng kết của nhà trường trên mọi mặt công tác năm học 2015-2016 như: Đào tạo đại học, sau đại học, Nghiên cứu khoa học, Hợp tác quốc tế, Công tác chính trị và quản lý sinh viên, Công tác khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục… Tiếp theo, các đại biểu còn được nghe báo cáo công khai tài chính, chi tiêu nội bộ, thu nhập và việc làm của cán bộ; công tác thi đua khen thưởng năm học 2015 - 2016 và phát động phong trào thi đua năm học 2016 – 2017 và báo cáo tổng kết và phương hướng  hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Lê Duy Khánh - Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Phó Chủ tịch Công Đoàn khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá :  “Hội nghị hôm nay đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, theo những  yêu cầu đề ra của Nghị định 04 và các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành về thực hiện Quy chế dân chủ tại các đơn vị sự nghiệp công lập. Các nội dung hoạt động của nhà trường đều được niêm yết công khai; các ý kiến của các tổ công đoàn đặt ra rất thiết thực và tâm huyết, điều đó cho thấy toàn thể công chức - viên chức đã  thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường. Đây chính là nhân tố quan trọng góp phần làm nên những thành tích của nhà trường trong những năm gần đây”.  Đ/c cũng biểu dương các thành tích đã đạt được của nhà trường trên mọi mặt công tác và mong muốn tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt moi khó khăn đưa nhà trường phát triển bền vững, xứng đáng là một trong những cơ sở giáo dục đại học hàng đầu về lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch trong nước và khu vực.
Đ/c Lê Duy Khánh – Phó cục trưởng, Cục công tác phía Nam, Bộ VH,TT&DL phát biểu tại Hội nghị
GS.TS Lê Qúy Phượng – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch giải đáp các ý kiến các tổ công đoàn các đại biểu đóng góp tại Hội nghị
 
GS.TS Lê Qúy Phượng – Hiệu trưởng nhà trường và ThS Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch công đoàn trường giao ước thi đua năm học 2016-2017
Ban tổ chức tổng hợp được 33 ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 08 tổ công đoàn trực thuộc và các ý kiến thảo luận ở từng tổ đại biểu tại hội trường về các nội dung: Quy chế Dân chủ trong cơ quan; Quy chế chi tiêu nội bộ; vấn đề tuyển dụng, đề bạt, khen thưởng, kỷ luật đối với công chức, viên chức; các phong trào thi đua, hoạt động công đoàn, đoàn thanh niên, hội sinh viên trong nhà trường; các chỉ tiêu thi đua năm học 2016 - 2017. Các ý kiến đóng góp của công chức - viên chức, người lao động trong toàn trường đã được GS.TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu và Đoàn Chủ tịch giải đáp một cách thỏa đáng và trân trọng tiếp thu những ý kiến đóng góp tâm huyết, đầy tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Trường.
Tại Hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch Công đoàn trường đã Ký Giao ước Thi đua với những nội dung và chỉ tiêu cụ thể trên tất cả mọi mặt hoạt động của trường trong năm học 2016-2017.
Hội nghị Đại biểu công chức, viên chức năm học 2016 – 2017 đã làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc.  Kết thúc Hội nghị 100% đại biểu đại diện cho hơn 300 công chức, viên chức, người lao động trong nhà trường nhất trí thông qua bản dự thảo Nghị quyết của hội nghị, cũng như những chỉ tiêu quan trọng đã được thảo luận tại Hội nghị. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.               
                                                                                                                                                                                           Bài & ảnh: Trung tâm TTTL
 
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.163.071
  • Đang online : 279
  • Hôm nay: 984
  • Hôm qua: 1.248
  • Tuần này : 4.352
  • Tháng này : 169.397
  • Tháng trước : 191.444