Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Trường Đại học Thể dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh (ĐH TDTT TP.HCM): Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường cho NCS Phạm Việt Thanh      Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”       KẾT QUẢ THI NĂNG KHIẾU ĐỢT 1 NGÀY 05&06/07/2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 15/07 – 20/07/2019 (Lưu hành nội bộ)      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 2
Sáng ngày 12/06/2019, Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội đồng chấm luận văn Thạc sĩ giáo dục học cho 37 học viên khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019. 
Hội đồng chấm luận văn Thạc sĩ đợt này có các Giáo sư, Tiến sĩ; Các nhà khoa học, cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy có kinh nghiệm trong lĩnh vực thể dục thể thao như Tổng cục Thể dục Thể thao, Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia TP. HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM… và Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh.
Các thành viên Hội đồng chấm luận văn tại lễ khai mạc
Ngay sau lễ khai mạc, 37 học viên đã được phân bổ về 06 hội đồng để trình bày kết quả nghiên cứu của mình.
Dưới sự định hướng, hướng dẫn tận tình của giáo viên, các học viên đã hoàn thành tốt nội dung luận văn với nhiều đề tài đa dạng, xuất phát từ nhu cầu thực tiễn hoạt động quản lý tại các đơn vị.
Với tinh thần làm việc khách quan, nghiêm túc, công tâm và đúng quy trình,  Hội đồng khoa học đã tiến hành phản biện, đánh giá và đưa ra những phân tích, nhận xét nhằm giúp các học viên hoàn thiện đề tài. Ngoài ra, những đề tài đã bảo vệ thành công sẽ được phát triển theo góp ý của Hội đồng để trở thành nguồn tài liệu kham khảo hữu ích cho những học viên các khoá tiếp theo.
Một số hình ảnh tại các Hội đồng chấm luận văn.
 
Hội đồng 1: GS. TS Lê Quý Phượng, Chủ tịch hội đồng.
viet1
Hội đồng 2: PGS. TS Đặng Hà Việt, Chủ tịch hội đồng.
can
Hội đồng 3: PGS. TS Lê Thiết Can, Chủ tịch hội đồng.
quang
Hội đồng 4: PGS. TS Trần Hồng Quang, Chủ tịch hội đồng. 
thanh
Hội đồng 5: GS. TS Lâm Quang Thành, Chủ tịch hội đồng. 
Hội đồng 6: PGS. TS Nguyễn Hiệp làm Chủ tịch hội đồng. 

 
Các học viên tự tin trình bày kết quả luận văn thạc sĩ trước hội đồng
Thành viên Hội đồng đặt câu hỏi cho học viên
          Buổi bảo vệ luận văn diễn ra thành công tốt đẹp, 100% các học viên đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ giáo dục. Đây chính là sự đóng góp vào việc xây dựng thương hiệu, khẳng định chất lượng đào tạo trong kế hoạch đào tạo nguồn lao động chất lượng cao của nhà trường nhằm đáp ứng và thúc đẩy sự phát triển của ngành Thể dục Thể thao khu vực phía Nam nói riêng và trong cả nước nói chung.
                                                                  Bài và ảnh: Trung tâm TT-TV
 Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.201.033
  • Đang online : 190
  • Hôm nay: 261
  • Hôm qua: 1.050
  • Tuần này : 7.511
  • Tháng này : 248.968
  • Tháng trước : 183.323