Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việ
Hòa chung không khí của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2017, Trường Đại học TDTT TP HCM long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

 
Tập thể cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo; giảng viên, viên chức; nguyên giảng viên, viên chức và sinh viên nhà trường dang hoa dưới tượng đài Bác trong dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
 Đây là hoạt động có ý nghĩa; Là dịp để thầy, trò Nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống, tôn vinh nghề cao quý, biểu dương những tập thể và cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.
Về dự buổi lễ 20/11 năm 2017  có NGƯT.TS Phạm Văn Xẹn – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường (Thời kỳ 1985-1998), PGS.TS Nguyễn Hiệp – Nguyên Q.Hiệu trưởng (Thời kỳ 1998-2001), GS.TS Lê Quý Phượng – Nguyên Hiệu trưởng trường (Thời kỳ 2011-2017), bà Nguyễn Thị Dương Thùy -Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL, cùng cán bộ lãnh đạo, giảng viên, nhân viên  qua các thời kỳ, đại diện các Sở, Ban ngành, các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương ..
Về phía nhà trường có sự hiện diện của TS  Đặng Hà Việt, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Trần Hồng Quang, Phó hiệu trưởng; PGS. TS Lê Thiết Can, Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Mạnh Phú, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Đảng ủy,  trưởng/ phó các đơn vị, cùng toàn thể cán bộ viên chức; Người lao động, đại diện các học viên cao học, nghiên cứu sinh và sinh viên.
Mở đầu buổi lễ, ThS Nguyễn Mạnh Phú – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng “ Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2017” của Bộ trưởng Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du Lịch Nguyễn Ngọc Thiện. Trong thư Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện có đoạn: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các giảng viên, giáo viên, huấn luyện viên, tập thể lãnh đạo công chức viên chức, học viên, sinh viên và học sinh các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng trung tâm đào tạo, huấn luyện văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch trong cả nước. “Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Bộ VHTTDL cùng với sự tích cực, chủ động của các giảng viên giáo viên, huấn luyện viên, tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, học viên, sinh viên và các cơ sở đào tạo huấn luyện trong toàn ngành đã và đang  phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt; Cơ sở vật chất ngày càng được hoàn thiện; Quy mô đào tạo từng bước được mở rộng, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao, chương trình, giáo trình, kiểm định chất lượng đào tạo, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập bước đầu đáp ứng yêu cầu; Công tác đào tạo nhân lực cho khu vực dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa được ưu tiên chú trọng. Công tác hợp tác quốc tế trong đào tạo ngày càng được mở rộng”.
Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, bày tỏ lời tri ân sâu sắc các thế hệ nhà giáo nguyên là lãnh đạo Trường qua các thời kỳ; Các cán bộ viên chức, người lao động và học viên, sinh viên đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục nói chung và sự lớn mạnh của Nhà trường nói riêng trong hơn 40 năm qua.
Hiệu trưởng khẳng định: Với truyền thống tốt đẹp "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc, nghề dạy học luôn được xã hội tôn vinh là “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”; đồng thời, cũng đặt ra những yêu cầu và kỳ vọng về phẩm chất và năng lực của nhà giáo trong sự nghiệp "trồng người".
Trước những cơ hội và thách thức mới hiện nay, mỗi cán bộ giảng viên cần ý thức rõ hơn trách nhiệm của mình trước xã hội, đối với nghề nghiệp, từ đó không ngừng đổi mới tư duy, nâng cao trình độ tri thức, năng lực chuyên môn, năng lực ngoại ngữ và tin học; tăng cường khả năng thích ứng; thay đổi chương trình, phương thức giảng dạy và đánh giá; thay đổi phong cách làm việc cũng như cách tiếp cận mới với người học; tích cực chủ động và đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng  khoa học công nghệ.
Thay mặt toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng và tri ân đến các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Trường qua các thời kỳ, bày tỏ tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với các thế hệ đi trước.
Nhân dịp này, nhà trường cũng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VHTTDL của các địa phương, đơn vị, của các đồng chí và các bạn đối với sự nghiệp giáo dục của trường và mong rằng sẽ luôn đón nhận những tình cảm ưu ái, chia sẽ và giúp đỡ của các đồng chí, đồng nghiệp dành cho trường trong những ngày sắp tới và lâu dài về sau nữa.
TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Nhân dịp này, thừa ủy quyên của Bộ VH,TT&DL,  Nhà trường trao tặng các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cho tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua: Tập thể lao động xuất sắc, chiến sĩ thi đua cấp Bộ; Bằng khen của Bộ trưởng và danh hiệu Giáo viên trẻ tiêu biểu.

 
Các tập thể, cá nhân nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ
Đại diện các đơn vị nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc
Các cá nhân nhận danh hiệu Bằng khen Bộ trưởng


 Các Giáo viên trẻ tiêu biểu
Cũng trong dịp này, Trường ĐH TDTT TP. HCM tổ chức trao bằng tiến sĩ cho 6 NCS đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp trường trong thời gian vừa qua.

 TS Đặng Hà Việt - Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. HCM trao bằng tiến sĩ cho các tân tiến sĩ
                                                                        Bài & ảnh : Trung tâm Thông tin Tư liệu


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.163.044
  • Đang online : 284
  • Hôm nay: 957
  • Hôm qua: 1.248
  • Tuần này : 4.325
  • Tháng này : 169.370
  • Tháng trước : 191.444