Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Khai mạc Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Sáng ngày 16/11/2017, Công đoàn Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thao chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Hội thao là một trong những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi và là động lực để thầy và trò phấn đấu thi đua dạy tốt – học tốt.
Đây cũng là dịp để để cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức và người lao động giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần phục vụ công tác được tốt hơn
Toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai mạc hội thao
Dự khai mạc lễ khai mạc hội thao có TS Đặng Hà Việt, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Lê Thiết Can, Phó Hiệu; PGS. TS Trần Hồng Quang, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức và sinh viên của trường.
Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao, TS Đặng Hà Việt - Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của cán bộ, viên chức và người lao động. Đồng thời, Hiệu trưởng mong rằng tập thể công chức, viên chức, người lao động và HSSV nhà trường luôn coi trọng việc rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần tập thể, đoàn kết, phát huy tính năng động, sáng tạo trong phong trào thể dục thể thao cũng như trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.
TS Đặng Hà Việt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc
Theo ban tổ chức, Hội thao được diễn ra trong 2 ngày, từ  ngày 16/11/ 2017 đến hết ngày 17/11/2017, với sự tham gia của 100 vận động viên đến từ 8 tổ công đoàn. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài với các nội dung: Bóng đá nam nữ hỗn hợp, Cầu lông…

 
Các vận động viên ở các tổ công đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng với ban tổ chức
Không khí Hội thao tràn đầy tinh thần đoàn kết trong một sự giao tranh quyết liệt của các vận động viên không chuyên nhưng không kém phần hấp dẫn, gây cấn và đẹp mắt.
                                                          Bài & Ảnh: Trung tâm TTTL TDTT
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.163.069
  • Đang online : 288
  • Hôm nay: 982
  • Hôm qua: 1.248
  • Tuần này : 4.350
  • Tháng này : 169.395
  • Tháng trước : 191.444