Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh và Hệ thống trường Tư thục Tuệ Đức: Ký kết hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực      THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA 43 - NĂM 2020      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 30/9 - 05/10/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước và trao tặng khen thưởng cấp Nhà nước      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS LƯƠNG QUỐC HÙNG      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 16/9 - 21/9/2019 (Lưu hành nội bộ)      THÔNG BÁO BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ NGUYỄN MINH CƯỜNG   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. HCM: Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới (2018 – 2019)
Sáng ngày 21/9, Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. HCM long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ giáo dục học
IMG_1859.JPG
Đại biểu, cán bộ, giảng viên nhà trường dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh trước giờ lễ Khai giảng năm học mới
Tới dự Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019, Nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo của ngành TDTT và của nhà trường, cùng lãnh đạo của các sở TDTT; các cơ quan ban ngành, trung ương và địa phương, các cơ quan Báo đài cũng tham dự và đưa tin.
Đặc biệt có sự hiện diện của PGS.TS Lê Bửu nguyên Tổng cục trưởng Tổng Cục TDTT; Đ/c Nguyễn Kiều Linh, Phó chánh văn phòng Bộ VH,TT&DL, Đ/c Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ VH,TT&DL cùng các đại diện cơ quan ban ngành: Trường ĐH TDTT Bắc Ninh, Trung tâm Huấn Luyện TT Quốc gia TP.HCM, Trung tâm Huấn Luyện TT Quốc gia Đà Nẵng, Sở VH, TT &DL Bình Phước, Đồng Nai…
IMG_2005.JPG
Quang cảnh tại buổi lễ khai giảng
Tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS Trần Hồng Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những thành tựu đạt được năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
IMG_1923.JPG
PGS.TS Trần Hồng Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo  cáo tại buổi lễ
Phát biểu tuyên bố khai giảng năm học mới, PGS.TS Đặng Hà Việt - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương sự phấn đấu nỗ lực lao động, giảng dạy, học tập và rèn luyện của tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động, sinh viên nhà trường trong suốt thời gian qua đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường và của ngành TDTT, đáp ứng nhu cầu hội nhập của đất nước.
PGS.TS Đặng Hà Việt nhấn mạnh:  Trong năm học mới, Ban lãnh đạo nhà trường cùng với cán bộ, giảng viên tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học đồng thời  khẳng định rằng, trong điều kiện khó khăn chung của đất nước, tập thể cán bộ công chức, viên chức nhà trường cần nêu cao tinh thần đoàn kết hơn nữa, sáng tạo và đổi mới hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, nhằm đáp ứng nhu cầu về chiến lược, tầm nhìn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao cho.
IMG_1971.JPG
PGS.TS Đặng Hà Việt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
IMG_1976.JPG
Ban giám hiệu nhà trường gióng trống khai giảng năm học mới
IMG_1955.JPG
Đ/c Nguyễn Kiều Linh và PGS.TS Đặng Hà Việt trao giấy khen và hoa cho các sinh viên có kết quả học tập đạt loại giỏi
Cũng nhân dịp này, tập thể và cá nhân Nhà trường vinh dự được Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh và Công an Thành phố Hồ chí Minh tặng giấy khen vì có thành tích trong công tác tuyên giáo và thực hiện phong trào toàn dân vì an ninh tổ quốc.
Đ/c Lương Văn Nhiền trao Giấy khen của Ban tuyên giáo Thành ủy TP. Hồ Chí Minh cho PGS. TS Đặng Hà Việt.
PGS. TS Trần Hồng Quang đại diện tập thể nhà Trường nhận giấy khen của Công An TP. HCM
Đ/c Nguyễn Mạnh Phú được Công an TP. Hồ Chí Minh tặng giấy khen
Ngay sau Lễ Khai giảng, Nhà trường đã trao bằng cho 2 tân Tiến sĩ và 20 Thạc sĩ cho nghiên cứu sinh và học viên cao học vừa bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ, Luận văn thạc sĩ.  Trên cương vị công tác của mình với những kiến thức được trang bị trong Nhà trường, những Tiến sĩ, Thạc sĩ này sẽ là những hạt nhân quan trọng tiếp tục góp phần duy trì và phát triển sự nghiệp TDTT nước nhà lên một tầm cao mới.
IMG_2019.JPG
PGS.TS Đặng Hà trường Việt - Hiệu trưởng nhà trao bằng tiến sĩ cho 2 tân tiến sĩ
IMG_2030.JPG
PGS.TS Trần Hồng Quang trao bằng cho các tân Thạc sĩ
IMG_2045.JPG
PGS.TS Lê Thiết Can trao bằng cho tân Thạc sĩTin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
36%
 
63%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.468.442
  • Đang online : 122
  • Hôm nay: 108
  • Hôm qua: 1.091
  • Tuần này : 1.199
  • Tháng này : 271.626
  • Tháng trước : 212.927