Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 30/9 - 05/10/2019 (Lưu hành nội bộ)      Thời khóa biểu HK II năm học 2019-2020 (03/02/2020 - 30/06/2020)      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 16/9 - 21/9/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh : Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho Nghiên cứu sinh (NCS) Ngô Hữu Phúc      QUYẾT ĐỊNH VÀ DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN CAO HỌC KHÓA 24 ĐỢT 2 NĂM 2019      Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm việc tại trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 09/9 – 14/9/2019 (Lưu hành nội bộ)   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức năm họ
Ngày 28/12/2018,Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh (TDTT TP.HCM) long trọng tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2018 - 2019. 
Đến dự Hội nghị có đồng chí Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đ/c Phan Kiều Linh, Phó Chánh văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng cơ quan đại diện Bộ VH,TT&DL khu vực phía nam; Đ/c Dương Quang Chí, Phó chánh văn phòng Đảng ủy khối cơ sở Bộ VH,TT&DL; Đ/c Huỳnh Thị Ngọc Thanh, Phó Chủ tịch Công Đoàn khối cơ sở Bộ VH,TT&DL, Đ/c Huỳnh Châu, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện quốc gia TP. HCM.
Về phía Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh có PGS. TS Đặng Hà Việt , Hiệu trưởng nhà trường ; TS Nguyễn Thanh Bình , Bí thư Đảng ủy , Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Lê Thiết Can, Phó Hiệu trưởng và hơn 200 cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường.
Toàn cảnh Hội nghị Công chức – Viên chức năm học 2018 – 2019
Tại hội nghị, PGS. TS Đặng Hà Việt đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Báo cáo đã nêu ra những thành tích của Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua trên các mặt công tác bao gồm tổ chức cán bộ, đào tạo, công tác học sinh sinh viên và tuyển sinh, khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế, kế hoạch tài chính, cơ sở vật chất, khảo thí và đảm bảo chất lượng, công tác chính trị tư tưởng, thi đua khen thưởng và các hoạt động đoàn thể. Hiệu trưởng đánh giá cao những thành tựu mà đội ngũ công chức, viên chức và người lao động đã cùng nhau nỗ lực đạt được trong bối cảnh còn nhiều khó khăn. Bên cạnh những thành tựu đạt được, Hiệu trưởng Nhà trường cũng chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần đưa ra những giải pháp khắc phục trong năm học tiếp theo, nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với thực tiễn hiện nay. Trong năm học 2018-2019, Hiệu trưởng cũng đề nghị tập thể công chức, viên chức, người lao động tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua: “Dạy tốt học tốt”; “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; “Nói không với đào tạo không đạt chuẩn, không đáp ứng nhu cầu xã hội”…với phương châm “ Đoàn kết – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển”.
PGS. TS Đặng Hà Việt, Hiệu trưởng báo cáo tổng kết  tại Hội nghị
Tiếp đó Hội nghị được nghe Báo cáo công tác tài chính năm 2018 của trường. Bà Lỗ Thị Thảo – P. Trưởng phòng Hành chính, tổng hợp đã trình bày cụ thể số liệu, hoạt động của công tác kế hoạch tài chính trong năm học 2017-2018 và kế hoạch năm 2018-2019. Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm học 2018 - 2019. Trong báo cáo, Trưởng ban Thanh tra nhân dân đ/c Ninh Bá Vinh cho biết Ban đã thực hiện đúng kế hoạch, chương trình năm học vừa qua. Báo cáo cũng nêu lên một số ý kiến đóng góp của các đơn vị trong trường. Trong năm học tới, Ban sẽ tiếp tục tích cực sâu sát các hoạt động của Nhà trường, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 – 2019 do Đ/c Hồ Hải – Chủ tịch Công đoàn trường đã trình bày các chỉ tiêu thi đua mà trường đã đạt được cũng như đề ra phương hướng thực hiện các nhóm chỉ tiêu thi đua trong năm học 2018 - 2019.
Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo kết quả thi đua tại Hội nghị
Cũng tại hội nghị, PGS. TS Đặng Hà Việt trình bày Báo cáo kết quả thực hiện quy chế, quy định năm học 2017 – 2018 và thông báo việc điều chỉnh, bổ sung, sửa đổi quy chế, quy định trong năm học 2018 - 2019. Hiệu trưởng đã gửi những thông điệp cụ thể đến từng công tác của trường, và đặc biệt nhấn mạnh đến công tác thi đua khen thưởng với mong muốn hoạt động này được thực hiện kịp thời hơn, có tác động lớn hơn đến cán bộ toàn trường. Tổng kết hội nghị, Hiệu trưởng PGS. TS Đặng Hà Việt khẳng định rằng trong năm học vừa qua, Trường Đại học TDTT TP. HCM đã vượt qua một số khó khăn nhất định để đạt được thành tích trên nhiều lĩnh vực: đào tạo, mở rộng quan hệ hợp tác phát triển, uy tín của Nhà trường ngày một tăng, cơ sở vật chất từng bước được cải thiện và tăng cường, định hướng phát triển xác định rõ ràng, xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.
Đoàn Chủ tịch đã ghi nhận và giải đáp thỏa đáng tất cả những ý kiến đóng góp, xây dựng của công chức, viên chức, người lao động tập trung vào những nội dung quan trọng như : đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ cơ quan, quy chế khen thưởng, công khai minh bạch vấn đề tài chính, cơ sở vật chất và các hoạt động liên quan đến hoạt động quảng bá hình ảnh của Trường.
Tập thể Công chức, viên chức, người lao động biểu quyết thông qua các quy định quy chế tại Hội nghị

 
 
Hiệu trưởng PGS. TS Đặng Hà Việt và TS Hồ Hải Chủ tịch Công đoàn trường ký giao ước thi đua năm học 2018 – 2019
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VHTT&DL đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đ/c nhấn mạnh với các mục tiêu đặt ra trong năm học mới, đội ngũ công chức, viên chức, người lao động nhà trường cần phát huy hơn nữa sự đoàn kết, nhất trí giữa tập thể Ban lãnh đạo, các tổ chức Đảng, Đoàn thể hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra. Đồng thời, Đ/c Lương Văn Nhiền bày tỏ sự quan tâm đến việc cải thiện điều kiện làm việc; Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.
Đ/c Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VHTT&DL phát biểu tại Hội nghị
Ban tổ chức Hội nghị chụp hình lưu niệm
Sau thời 4 giờ gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị Công chức Viên chức năm học 2018 - 2019 đã khép lại trong bầu không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của công chức, viên chức, người lao động. Hội nghị đã thông qua nghị quyết Với chủ đề năm học “ Đoàn kết – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển”, kêu gọi toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường, với tinh thần dân chủ, đoàn kết nhất trí, phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của năm học, tiếp tục giữ thế ổn định đi lên, tạo cơ sở phát triển vững chắc cho những năm tiếp theo, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học  TDTT TP.HCM.
                                                                    Bài & ảnh : Trung tâm Thông tin, Thư viện
 
 Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
36%
 
63%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.400.449
  • Đang online : 71
  • Hôm nay: 216
  • Hôm qua: 431
  • Tuần này : 216
  • Tháng này : 146.496
  • Tháng trước : 139.573