Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN TRUNG KIÊN      Trường ĐHTDTT TP.HCM : Tham gia giao lưu Văn hóa, Thể thao học sinh, sinh viên tiêu biểu khu vực phía Nam năm 2018.      Tổ chức học lại và học cải thiện cho sinh viên đại học chính quy      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 19/11 – 24/11/2018 (Lưu hành nội bộ)      Đề án tuyển sinh năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI CỦA LUẬN ÁN NCS TRẦN NGỌC CƯƠNG      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM THỊ HIÊN      Gần 1.000 Sinh viên Trường Đại học TDTT TP.HCM tham gia màn đồng diễn tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai, lần thứ VIII-2018   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 38 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 38 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tổ chức Water Safety Việt Nam kh
Sáng 15/10/ 2018,  Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tổ chức Water Safety Việt Nam tổ chức khai giảng lớp đào tạo “Hướng dẫn viên dạy bơi và an toàn dưới nước” đợt 2 năm 2018.
Toàn cảnh tại buổi lễ khai giảng
Tham dự lễ khai giảng có HLV của Tổ chức Water Safety Việt Nam, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng đại diện các Khoa, Bộ môn, Phòng chức năng cùng các học viên là sinh viên Trường Đại học TDTT TP.Hồ Chí Minh và các đơn vị, địa phương đến tham dự.
Phát biểu tại lễ khai giảng, TS Nguyễn Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. HCM cho biết:  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các học viên đang công tác trong lĩnh vực thể dục thể thao nói chung và bộ môn thể thao dưới nước nói riêng, phù hợp với các tiêu chí của các đơn vị tuyển chọn Hướng dẫn viên dạy bơi và an toàn dưới nước, do đó Nhà trường tiếp tục phối hợp tổ chức Water Safety Việt Nam đào tạo các hướng dẫn viên dạy bơi là lực lượng nòng cốt đi đầu trong việc phổ cập dạy bơi cho trẻ em, xây dựng chương trình an toàn dưới nước và phòng chống tai nạn sông nước.
Sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ hướng dẫn viên dạy bơi dưới nước đạt chuẩn quốc tế, tạo thuận lợi sau này có cơ hội tìm việc tại các cơ sở, dịch vụ bơi lội…
 TS Nguyễn Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Được biết, tổ chức Water Safety Việt Nam (Phòng chống đuối nước ở Việt Nam) là một tổ chức từ thiện phi chính phủ và được AUSTSWIM tài trợ về nhân sự, tài liệu, cấp giấy chứng nhận. Trong việc đào tạo các hướng dẫn viên dạy bơi và an toàn dưới nước theo tiêu chuẩn quốc tế do AUSTSWIM quy định. Tổ chức này cũng đã tổ chức thành công nhiều khóa học tại Việt Nam và cấp giấy chứng nhận có giá trị quốc tế về dạy bơi và an toàn dưới nước.
Tại buổi lễ đại diện của tổ chức Water Safety Việt Nam đã phát biểu những lời chân tình để cám ơn Ban giám hiệu Trường Đại học TDTT TP.HCM đã tạo điều kiện giúp đỡ để tổ chức lớp học và hứa sẽ cố gắng trang bị kiến thức cần thiết nhất cho các học viên trong suốt khóa học.
Đại diện của tổ chức Water Safety Việt Nam đã phát biểu buổi lễ
Trong không khí thân mật Ban giám hiệu Trường Đại học TDTT TP.HCM  tặng hoa, quà và chụp ảnh lưu niệm với các giảng viên của Water Safety Việt Nam và học viên của khóa học. 
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng
  
                                                                                                          Bài&ảnh : TTTTTV
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
38%
 
61%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 1.920.121
  • Đang online : 255
  • Hôm nay: 986
  • Hôm qua: 1.117
  • Tuần này : 2.103
  • Tháng này : 148.638
  • Tháng trước : 169.192