Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh: Tổ chức trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ khoa học
Sáng ngày 29/6, Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ khoa học giáo dục cho 2 tân tiến sĩ và 34 tân thạc sĩ
Tới dự buổi lễ có tham dự : GS.TS Lê Qúy Phượng – Hiệu trưởng nhà trường, TS Nguyễn Thanh Bình – Bí Thư Đảng ủy, cùng các phó Hiệu trưởng: PGS.TS Lê Thiết Can, PGS.TS Trần Hồng Quang, Th.S Nguyễn Mạnh Phú; đại diện  các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm, viện trực thuộc trường cùng 02 tân tiến sĩ và 34 tân thạc sĩ khoa học giáo dục.
Các đại biểu tham dự buổi lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ
Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT. GS.TS Lê Quý Phượng, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. HCM bày tỏ niềm vui mừng trước những thành tựu đạt được trong công tác Đào tạo sau Đại học của của Nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời, NGƯT. GS.TS Lê Quý Phượng chúc mừng các tân Thạc sĩ, Tiến sĩ và đánh giá cao tinh thần nỗ lực vươn lên trong học tập của các học viên cao học và nghiên cứu sinh. Xác định học tập là quá trình tự thân và kéo dài suốt đời, NGƯT. GS.TS Lê Quý Phượng hy vọng các tân Thạc sĩ, Tiến sĩ được công nhận học vị sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục không ngừng nỗ lực tự học, tự rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn nữa trên con đường học thuật cũng như thiết thực nâng cao chất lượng, hiệu quả  công tác của bản thân.

GS.TS Lê Quý Phượng  phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ và tiến sĩ
GS.TS Lê Qúy Phượng – Hiệu trưởng nhà trường cùng PGS.TS Lê Thiết Can trao bằng tiến sĩ cho 2 tân tiến sĩ Nguyễn Kiều Oanh và Trần Quốc Hùng
PGS.TS Lê Thiết Can – Phó Hiệu trường nhà trường trao bằng thạc sĩ cho các tân thạc sĩ

PGS.TS Trần Hồng Quang – Phó Hiệu trường nhà trường trao bằng thạc sĩ cho các tân Thạc sĩ
Th.s Nguyễn Mạnh Phú – Phó Hiệu trường nhà trường trao bằng thạc sĩ cho các tân Thạc sĩ
Cũng tại buổi lễ, GS.TS Lê Quý Phượng đã tặng hoa, giấy khen cho các tân thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học.
Nhân dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, NGƯT.GS.TS Lê Qúy Phượng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý thầy cô giáo hướng dẫn đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn NCKH, đến gia đình, người thân của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ  cũng như sự  giúp đỡ của các nhà khoa học, đồng nghiệp ở trong và ngoài Trường trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu của các học viên và nghiên cứu sinh.
                                                           Bài & Ảnh: Trung tâm TTTL TDTT


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.163.173
  • Đang online : 267
  • Hôm nay: 1.086
  • Hôm qua: 1.248
  • Tuần này : 4.454
  • Tháng này : 169.499
  • Tháng trước : 191.444